Xót xa trước cái chết của nữ diễn viên Phương Trang ở tuổi 24 vì căn bệnh dễ gặp nhưng cực nguy hiểm

Học trò của NSND Hồng Vân - nữ diễn viên trẻ Phương Trang đột ngột qua đời khiến nhiều đồng nghiệp vô cùng thương xót.

Tối 13/2, nữ diễn viên Phương Trang được thông báo đã qua đời ở tuổi 24. Tuy nhiên, thời điểm chính xác cô trút hơi thở cuối cùng là ngày 12/2, nguyên nhân xuất phát từ căn bệnh lupus ban đỏ.

Xót xa trước cái chết của nữ diễn viên Phương Trang ở tuổi 24 vì căn bệnh dễ gặp nhưng cực nguy hiểm-1

Diễn viên trẻ Phương Trang vừa qua đời ở tuổi 24 vì căn bệnh lupus ban đỏ

Khi còn sống, Phương Trang là một trong những diễn viên trẻ tại sân khấu kịch Hồng Vân. Trước sự ra đi của cô học trò xấu số, đạo diễn Thanh Hiệp - người từng trực tiếp dạy dỗ Phương Trang tại lớp kịch chia sẻ: "Từ lúc sinh, em đã bị bệnh liên tục, phải uống thuốc. Nhưng em rất lạc quan, say mê nghệ thuật. Em tham gia dạy múa cho nhà thờ Tân Định, được các cha xứ và ca đoàn yêu thương.

Thương và đau xót khi viết những lời tiễn biệt với một diễn viên tròn 24 tuổi. Ở cõi vĩnh hằng em vẫn là nhân vật Hồng - mạnh mẽ, tràn đầy yêu thương được khán giả và thầy cô, bạn bè yêu mến nhé Phương Trang".

Xót xa trước cái chết của nữ diễn viên Phương Trang ở tuổi 24 vì căn bệnh dễ gặp nhưng cực nguy hiểm-2

Phương Trang (thứ 3 từ trái sang) là học trò của NSND Hồng Vân

Tang lễ của nữ diễn viên được tổ chức tại nhà riêng của cô tại quận 3, TP.HCM. Lễ hỏa táng sẽ diễn ra tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa sau khi linh cữu được di chuyển tới Thánh đường Giáo xứ Tân Định.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xot-xa-truoc-cai-chet-cua-nu-dien-vien-phuong-trang-o-tuoi-24-vi-can-benh-de-gap-nhung-cuc-nguy-hiem-22202014211732150.htm

Phương Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.