Scarlett Johansson đã phải cầu viện FBI sau khi những bức ảnh nude của cô bịđánh cắp bởi các hacker và ngày hôm qua đã chễm trệ trên một trang web.

Nữ diễn viên này lo sợ mìnhsẽ trở thành nạn nhân mới nhất của bọn hacker điện thoại thường đánh cắp ảnhvà video clip từ 50 ngôi sao hạng A của Hollywood. Một trong những bức ảnhnhạy cảm bị phát tán là ảnh chân dung bán nude và nặng “đô” hơn là bức ảnhcô nude 100% trong phòng ngủ, được chụp qua gương.

Scarlett Johansson tá hỏa vì ảnh nude bị phát tán
Hai trong số những bức ảnh nude của Scarlett Johansson bị hacker cuốm được từ điện thoại di động đã bị tung lên mạng ngày hôm qua

Ngay khi biết tin nhữngbức ảnh của mình đang bắt đầu bị rò rỉ trên mạng, người đẹp 26 tuổi đãgọi FBI và báo cáo vụ việc như một "hành động tội phạm". “FBI cũng nhậnthức rõ về vụ tấn công này và đang tiến hành điều tra”, một quan chứcFBI nói với FoxNews.com.

Vậy là cái tên Johansson đãđược đưa vào danh sách 50 ngôi sao bị các băng đảng harker tấn công bằngcách xâm nhập điện thoại, email của  họ. Trước đó, ngôi sao phim High SchoolMusical Vanessa Hudgens cũng phải cầu cứu FBI vì tài khoản Gmail của cô bịhack và một tấm hình nụ hôn đồng tính của cô với một người phụ nữ bị rò rỉtrên mạng.

Các ngôi sao khác cũng bị cácnhóm hacker chú ý gồm Jessica Alba, Selena Gomez, Demi Lovato, ChristinaAguilera, Ali Larter, và Miley Cyrus.

Theo Đất Việt