Bắt trọn khoảnh khắc Trang Pháp - Lệ Quyên "chị chị em em" thân thiết hậu nghi vấn "cạch mặt" sau Chị đẹp đạp gió

Trang Pháp - Lệ Quyên vẫn có hành động tình cảm trong tập 11 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Thời gian qua, Lệ Quyên là nhân tố liên tục vướng lùm xùm ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Từng động thái của "nữ hoàng phòng trà" trong show đặc biệt được khán giả quan tâm. Ở tập 11 vừa lên sóng, khoảnh khắc Lệ Quyên - Trang Pháp có hành động tình cảm khiến người hâm mộ chú ý bởi trước đó cả hai vướng tin đồn "cạch mặt" sau khi chung một nhóm ở công diễn 3.

Cụ thể, khi team Trang Pháp được công bố là nhóm chiến thắng, các thành viên trong đội đều rời vị trí để di chuyển vào phòng an toàn. Dàn "chị đẹp" vừa được "thăng cấp" thành công vào công diễn 5 cũng không quên tiến đến chỗ các nghệ sĩ khác để nhận lời chúc mừng. Lúc này, Lệ Quyên đã đứng phắt dậy ôm lấy Trang Pháp vì thành công của đàn em. Khoảnh khắc tình cảm thắm thiết của cả hai nghệ sĩ bị nghi ngờ rạn nứt tình chị em nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Bắt trọn khoảnh khắc Trang Pháp - Lệ Quyên chị chị em em thân thiết hậu nghi vấn cạch mặt sau Chị đẹp đạp gió-1

Lệ Quyên ôm chầm Trang Pháp. Cả hai trước đó đã có dịp chung đội trong công diễn 3

Thời gian qua Trang Pháp và Lệ Quyên bị đồn "cạch mặt" sau khi chung đội ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Nguồn cơn bắt đầu từ một bài đăng trên Instagram của Trang Pháp. Cô đăng ảnh đội ở công diễn 3, tag đủ tên các thành viên từ Hồng Nhung, MLee, Huyền Baby, chỉ trừ Lệ Quyên. Nữ ca sĩ còn đăng nhiều ảnh hậu trường vắng mặt "nữ hoàng phòng trà".

Bắt trọn khoảnh khắc Trang Pháp - Lệ Quyên chị chị em em thân thiết hậu nghi vấn cạch mặt sau Chị đẹp đạp gió-2

Trang Pháp đăng tải loạt ảnh hậu trường công diễn 3 cùng các "chị đẹp" nhưng vắng mặt "nữ hoàng phòng trà" khiến netizen xôn xao cô và đàn chị xảy ra bất hòa

Trước đó, trên trang cá nhân, Lệ Quyên còn bất ngờ đăng đàn tâm thư dài ẩn ý ai đó đang cố tình chèo lái mọi thứ, phá hỏng công sức của mọi người show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. "Nữ hoàng phòng trà" ám chỉ cá nhân "ham hố, thèm khát vinh quang" và bất chấp vứt hết nỗ lực của người khác để làm bàn đạp riêng. Sau bài đăng này, Lệ Quyên hầu như không chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến chương trình trên MXH.

Bắt trọn khoảnh khắc Trang Pháp - Lệ Quyên chị chị em em thân thiết hậu nghi vấn cạch mặt sau Chị đẹp đạp gió-3

Ở công diễn 3, Lệ Quyên - Trang Pháp vẫn thân thiết

Bắt trọn khoảnh khắc Trang Pháp - Lệ Quyên chị chị em em thân thiết hậu nghi vấn cạch mặt sau Chị đẹp đạp gió-4

Mối quan hệ của 2 "chị đẹp" được nhiều khán giả quan tâm

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/bat-tron-khoanh-khac-trang-phap-le-quyen-chi-chi-em-em-than-thiet-hau-nghi-van-cach-mat-sau-chi-dep-dap-gio-d295635.html

Lệ Quyên

Trang Pháp


 • Chị đẹp gây thất vọng nhất
  Show truyền hình 
  01/02/2024
  Hành trình của Lệ Quyên tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” bị nhiều khán giả dành cái nhìn thiếu thiện cảm. Thay vì được nhắc đến tinh thần dám thử thách, biết đổi mới, biến hóa như nhiều chị đại khác, Lệ Quyên được nhắc nhiều vì ồn ào xoay quanh chương trình.
 • 'Cắt đôi nỗi sầu', 'đúng nhận sai cãi' ở Táo Quân 2024
  Show truyền hình 
  30/01/2024
  Cắt đôi nỗi sầu (Tăng Duy Tân), Con cò (Lưu Hà An), See tình (DTAP), Gieo quẻ (Khắc Hưng), Rồi tới luôn (Nal)... là những ca khúc được chế lời ở Táo Quân 2024. Các nghệ sĩ hát, đọc rap và khoe vũ đạo trên sân khấu.
 • Chị đẹp Lệ Quyên khóc
  Show truyền hình 
  29/01/2024
  Trước những ồn ào xung quanh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nghệ sĩ đã có dịp trải lòng. Lệ Quyên nói cô non trẻ khi tham gia show truyền hình thực tế, trong khi đó Diệp Lâm Anh đánh giá đàn chị mạnh mẽ, luôn giúp đỡ các thành viên khác.
 • Mỹ Linh - chị đẹp chữa lành
  Show truyền hình 
  26/01/2024
  Mỗi người tìm đến game show với những mục tiêu, chiến lược có thể hơi khác nhau nhưng chắc chắn không ai không muốn mình có thêm cảm tình từ khán giả. Nếu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 làm một cuộc khảo sát xem ai được yêu quý nhất, nhiều khả năng Mỹ Linh sẽ nhận cúp.
 • Mỹ Linh xin lỗi khi hát sai nhạc Trịnh ở 'Chị đẹp'
  Show truyền hình 
  24/01/2024
  Ban tổ chức 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' hiện đang làm việc với gia đình của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhằm xác nhận phần lời chuẩn xác nhất của 'Diễm xưa'.
Tranh cãi về Ninh Dương Lan Ngọc
Màn góp giọng của Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh và Huyền Baby trong sản phẩm âm nhạc Moonlight đang tạo tranh luận trên mạng. Nhiều khán giả chỉ trích các “Chị đẹp” khi hát kém, trong khi nhóm lại lấy lý do để bảo vệ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.