Bị chê mặc áo tắm trông "thiếu lịch thiệp", Phương Oanh đáp trả: "Bình thường mặc vest để bơi hả"

Trước một bình luận của dân mạng về bộ ảnh diện áo tắm vừa đăng tải, Phương Oanh không ngần ngại đáp trả.

Trước một bình luận của dân mạng về bộ ảnh diện áo tắm vừa đăng tải, Phương Oanh không ngần ngại đáp trả.

Cách đây ít ngày, diễn viên Phương Oanh "Quỳnh Búp Bê" tung loạt ảnh diện áo tắm vô cùng nóng bỏng. Có thể thấy, những trang phục người đẹp lựa chọn làm tôn lên vòng một và vòng ba căng đầy. Ít khi thấy "Quỳnh Búp Bê" trong hình ảnh gợi cảm như thế này nên bạn bè, người hâm mộ đã để lại rất nhiều bình luận kèm những lời khen có cánh cho cô nàng. Tuy nhiên, Phương Oanh cũng vướng phải một vài bình luận trái chiều, cho rằng cô đang "sa chân" vào top mỹ nhân nghiện khoe thân phản cảm. 

Một độc giả bình luận: "Em là diễn viên nổi tiếng. Anh nghĩ em mặc như thế không hay. Hãy lịch thiệp và thanh lịch. Đó cũng là văn hoá". Vốn là người không ngại đáp trả những ý kiến trên mạng xã hội, Phương Oanh ngay lập tức trả lời: "Cảm ơn anh nhưng đây là trang phục áo tắm. Vậy bình thường anh mặc vest để bơi hả anh?". Màn đối đáo khéo léo này của Phương Oanh nhận được nhiều đồng tình từ khán giả. 

Bị chê mặc áo tắm trông thiếu lịch thiệp, Phương Oanh đáp trả: Bình thường mặc vest để bơi hả-1Bị chê mặc áo tắm trông thiếu lịch thiệp, Phương Oanh đáp trả: Bình thường mặc vest để bơi hả-2Bị chê mặc áo tắm trông thiếu lịch thiệp, Phương Oanh đáp trả: Bình thường mặc vest để bơi hả-3Bị chê mặc áo tắm trông thiếu lịch thiệp, Phương Oanh đáp trả: Bình thường mặc vest để bơi hả-4

Những hình ảnh nóng bỏng được Phương Oanh đăng tải nhận được nhiều lời khen ngợi, tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng không phù hợp với nữ diễn viên.

Bị chê mặc áo tắm trông thiếu lịch thiệp, Phương Oanh đáp trả: Bình thường mặc vest để bơi hả-5

Trước một bình luận của dân mạng, Phương Oanh không ngần ngại đáp trả.

Bị chê mặc áo tắm trông thiếu lịch thiệp, Phương Oanh đáp trả: Bình thường mặc vest để bơi hả-6

Sau thành công của "Quỳnh Búp Bê", diễn viên Phương Oanh hiện đang là một trong những ngôi sao được săn đón tại làng giải trí miền Bắc, xuất hiện tiếp tục ở bộ phim "Nàng dâu order".

Bị chê mặc áo tắm trông thiếu lịch thiệp, Phương Oanh đáp trả: Bình thường mặc vest để bơi hả-7

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng khiến dân mạng xôn xao bàn tán khi công khai thẩm mỹ, lộ diện với vẻ ngoài hoàn toàn khác lạ.

Theo Helino


Quỳnh búp bê

Phương Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.