Bình phẩm bức ảnh của dàn diễn viên xinh đẹp, Mạnh Trường bị "Quỳnh búp bê" mắng “thẳng mặt”

Phương Oanh phản ứng "gắt" khi bị Mạnh Trường "chọc ghẹo".

Phương Oanh phản ứng "gắt" khi bị Mạnh Trường "chọc ghẹo".

"Nàng dâu order" Lan Phương vừa thu hút sự chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp selfie cùng loạt mỹ nhân VTV nổi tiếng gồm: Phương Oanh "Quỳnh búp bê", Lưu Đê Ly và diễn viên trẻ Lương Thanh. 

Cô thích thú kêu gọi khán giả điểm danh những gương mặt thân quen: "Chị chị em em... xúng xa xúng xính... Các bạn giúp Phương điểm danh những gương mặt thân quen nha".

Bình phẩm bức ảnh của dàn diễn viên xinh đẹp, Mạnh Trường bị Quỳnh búp bê mắng thẳng mặt”-1
Đáng chú ý là không chỉ khán giả hào hứng mà nam diễn viên Mạnh Trường cũng thích thú tham gia vào màn điểm danh này.

Như thói quen bông đùa quen thuộc, Mạnh Trường "chọc ghẹo" các mỹ nhân: "4 diễn viên nổi tiếng của Lào đây mà... tôi đã có dịp sang Lào và giao lưu với các bạn này rồi".

Bình phẩm bức ảnh của dàn diễn viên xinh đẹp, Mạnh Trường bị Quỳnh búp bê mắng thẳng mặt”-2
Câu đùa của Mạnh Trường ngay lập tức nhận được phản ứng "gắt" từ Phương Oanh. Cô "mắng" Mạnh Trường: "Bớt sân si... Okey!". Còn Lưu Đê Ly và Lan Phương thì không ngại "tiếp chiêu": "Hay Lào quá nhé Nam Hạo", "Đâu có anh, 3 bạn kia là diễn viên Lào, em là diễn viên ở Campuchia".

Bình phẩm bức ảnh của dàn diễn viên xinh đẹp, Mạnh Trường bị Quỳnh búp bê mắng thẳng mặt”-3Bình phẩm bức ảnh của dàn diễn viên xinh đẹp, Mạnh Trường bị Quỳnh búp bê mắng thẳng mặt”-4
Mối quan hệ thân thiết của dàn sao giờ Vàng VTV khiến fan không khỏi thích thú, liên tục "thả tim" cho màn đối đáp dí dỏm của các ngôi sao.

Theo Helino


Quỳnh búp bê

Mạnh Trường

Phương Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.