BTV Phương Thảo chính thức quay lại dẫn Thời sự VTV

Không còn là những bản tin dẫn tạm thời, BTV Phương Thảo đã chính thức quay lại với sóng Thời sự từ đầu tháng này.

Xác nhận với VietNamNet, BTV Phương Thảo vui mừng cho biết đã chính thức quay lại dẫn bản tin Thời sự theo sắp xếp của lãnh đạo VTV vào đầu tháng 12/2021.  

Chia sẻ về sự điều chuyển này, Phương Thảo nói: “Được lãnh đạo tin tưởng và trao cho một nhiệm vụ mới, tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất vai trò được giao. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận tích cực sự trở lại này của mình”.

BTV Phương Thảo chính thức quay lại dẫn Thời sự VTV-1
BTV Phương Thảo.

Hoài Anh và Phương Thảo là hai BTV giọng miền Nam nhận được sự yêu mến đông đảo của khán giả khi dẫn bản tin Thời sự. Tuy nhiên mới đây, BTV Hoài Anh bất ngờ chuyển công tác từ Ban Thời sự sang Ban Văn nghệ từ 1/1/2022.

Trước câu hỏi đây có phải một trong những lý do để BTV Phương Thảo sớm quay lại dẫn sóng Thời sự?, Phương Thảo khẳng định: “Thực ra lúc chị Hoài Anh còn ở ban, tôi đã được ở trong danh sách dẫn Thời sự. Tuy nhiên, thời điểm này khi công khai thông tin quay lại với sóng Thời sự, cũng khó tránh để mọi người nghĩ rằng tôi thay thế cho vị trí của chị Hoài Anh.

Tôi muốn khẳng định đây hoàn toàn là sự sắp xếp của ban lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam. Khán giả có sự so sánh là điều bình thường, tuy nhiên tôi mong khán giả sẽ nhìn nhận được những tố chất riêng của tôi và tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong những vai trò mới. Về cá nhân mình, tôi mong sẽ tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả là một BTV giọng miền Nam của bản tin Thời sự với một phong cách dẫn riêng”, Phương Thảo bộc bạch.

BTV Phương Thảo chính thức quay lại dẫn Thời sự VTV-2
BTV Phương Thảo chính thức quay lại dẫn Thời sự VTV


Trước đó vào giữa năm 2021, Phương Thảo được điều chuyển từ bản tin Thời sự sang dẫn Thời tiết. Tuy nhiên vào đầu tháng 11, nữ BTV bất ngờ xuất hiện lại trên một số bản tin Thời sự 16h, 19h của VTV. Sự trở lại của Phương Thảo dù chỉ là tạm thời nhưng vẫn khiến khán giả hào hứng và mong chờ cô sẽ chính thức quay về với bản tin Thời sự. Và sau nhiều chờ đợi của khán giả, Phương Thảo đã chính thức quay lại dẫn sóng Thời sự.

Dù gắn bó với bản tin Thời tiết một thời gian không quá dài nhưng Phương Thảo cho biết, cô đã có những trải nghiệm thú vị và giúp trau dồi thêm kỹ năng dẫn. Tuy nhiên, Phương Thảo tự đánh giá độ tuổi của mình cũng thiên về dẫn Thời sự hơn, để vị trí dẫn thời tiết cho những BTV trẻ trung, năng động và phù hợp hơn.

BTV Phương Thảo sinh năm 1986, được yêu mến khi dẫn bản tin Thời sự và Thời tiết trên VTV.  Không chỉ gây ấn tượng bởi lối dẫn truyền cảm, giọng nói ngọt ngào, Phương Thảo còn được yêu mến bởi nhan sắc trẻ trung, gương mặt phúc hậu và nụ cười đầy thiện cảm.

BTV Phương Thảo dẫn Thời sự:

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/btv-phuong-thao-chinh-thuc-quay-lai-dan-thoi-su-vtv-804152.html

BTV truyền hình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.