Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ chuyện vợ gặp tai nạn ô tô khi mang bầu con đầu lòng

"Bé thứ nhất sinh ra quá thiếu thốn, thiệt thòi, vợ tôi ăn 2kg chôm chôm còn phải suy tính" – Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Các ông bố nói gì, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã nghẹn ngào kể lại quãng thời gian khó khăn khi vợ anh mang thai.

Tôi lo lắm, sợ sinh con ra không biết lấy gì mà nuôi con vì show thì không có, tiền cũng không

Vợ tôi mang bầu khi chúng tôi còn đang ở trọ, lại chưa cưới xin gì, nên khi biết tin, tôi lo lắm. Lúc đó, tôi thì không có show, vợ cũng không công ăn việc làm gì. Tôi chỉ biết đem vợ về nói chuyện, nương nhờ cha mẹ, mong cha mẹ giúp đỡ.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ chuyện vợ gặp tai nạn ô tô khi mang bầu con đầu lòng-1Lúc quyết định tổ chức đám cưới, cảm giác của vợ chồng tôi vừa vui, vừa lo lại vừa hồi hộp.

Tôi lo lắm, sợ sinh con ra không biết lấy gì mà nuôi con vì show thì không có, tiền cũng không, đồ ăn toàn cha mẹ gửi lên. Chúng tôi làm đám cưới mà như có lệ, làm cho có.

Ai ngờ đâu con đẻ ra trúng năm tuổi nên show đến quá trời, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Từ lúc vợ lâm bồn, công việc của tôi đã thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Tôi còn nhớ, vợ tôi lúc mang bầu giỏi lắm. Dù bụng mang dạ chửa tới 5, 6 tháng nhưng vẫn chở tôi và các bạn diễn từ Sài Gòn ra Nha Trang diễn. Một mình vợ tôi ngồi giữa một bầy đàn ông mà không đứa nào biết lái xe, nên phải chở suốt 8 tiếng đồng hồ.

Khi đó cát xê bèo lắm, cả show tấu hài được có 10 triệu, lại phải chia cho Dương Thanh Vàng, Hồng Thanh, người chỉnh nhạc. Chưa kể, lúc lái xe đi quá tốc độ nên bị công an bắt hai lần, phạt mất một triệu.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ chuyện vợ gặp tai nạn ô tô khi mang bầu con đầu lòng-2Gia đình Lê Dương Bảo Lâm

Sau khi chia chác, trả hết các chi phí, hai vợ chồng tôi cầm về được 700 ngàn. Số tiền đấy tuy ít, nhưng vợ chồng tôi nhận xong mà vui đến rớt nước mắt.

Tài xế đi được một lúc thì gặp tai nạn, đâm rầm vào tường, khiến vợ tôi văng ra ngoài

Vợ tôi mang thai khá vất vả và nguy hiểm. Thời điểm đó, tôi còn bận tập show nên không ở cạnh vợ được.

Nhà tôi lúc đó đã mua ô tô nhưng không có tiền đổ xăng. Có lần, vợ tôi về quê làm từ thiện nhưng không đủ tiền mua xăng nên phải vác bụng bầu ra taxi để về.

Ai ngờ đâu, tài xế đi được một lúc thì gặp tai nạn, đâm rầm vào tường, khiến vợ tôi văng ra ngoài. Tôi đang tập thì vợ tôi gọi điện, nói được vài câu rồi vội cúp máy để vào viện.

Tôi sợ quá, phải gọi ngay cho cha mẹ và em ruột vợ lên xem tình hình ra sao. Em vợ tôi lên định đánh tài xế nhưng tôi can lại. Đằng nào cũng lỡ rồi, không nên đánh người.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ chuyện vợ gặp tai nạn ô tô khi mang bầu con đầu lòng-3Vợ Lê Dương Bảo Lâm áp lực vì bán hàng

Bé thứ nhất sinh ra quá thiếu thốn, thiệt thòi, vợ tôi ăn 2kg chôm chôm còn phải suy tính

Tôi còn nhớ lúc vợ đẻ, tôi còn đi diễn bên Hàn Quốc, vài ngày sau mới về nhìn mặt con được. Vợ tôi sinh mổ nhưng cũng đau và stress kinh khủng. Cô ấy nói sợ cảm giác lúc sinh, khi người cứ giật và lịm đi, như xuống âm phủ.

Vợ tôi còn bảo: "Em cảm giác thà chết còn sướng hơn". Tôi nghe xong mà đau quặn lòng.

Được cái con tôi đẻ ra to nhất cái bệnh viện, ai nhìn cũng biết đấy là con của Lê Dương Bảo Lâm. Tôi nhìn qua điện thoại mà vui lắm vì con giống tôi vô cùng.

Vừa từ Hàn Quốc về sân bay Tân Sơn Nhất, tôi đáp xe đi thẳng tới Đồng Nai, vào ngay bệnh viện để thăm con. Cảm giác đầu tiên khi thấy một đứa con giống y chang mình khiến tôi hạnh phúc tột độ.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ chuyện vợ gặp tai nạn ô tô khi mang bầu con đầu lòng-4Vợ Lê Dương Bảo Lâm mang bầu lần hai

Tôi ẵm con mà chỉ dám ẵm nhẹ, không dám nhấc mạnh vì sợ con đau. Nhìn ánh mắt của vợ mà tôi thương cô ấy vô cùng.

Hiện tại, vợ tôi đang mang bầu bé thứ hai được 5 tháng. Rút kinh nghiệm lần trước, tôi nhắc vợ chọn ngày sinh để tôi sắp lịch ở nhà một tuần, không đi diễn đâu hết.

Lần trước vì kinh tế còn khó khăn nên tôi buộc phải chạy show, có show là mừng lắm, không dám bỏ. Giờ kinh tế ổn định hơn nên lần sinh con này, chắc chắn tôi sẽ không đi làm mà ở cạnh vợ.

Tôi còn nhớ, lúc sinh bé đầu, vợ tôi bán mấy ngàn bánh trung thu, bán tới kiệt sức mới để ra được 25 triệu. Chúng tôi dồn chỗ tiền đó lại, đem về Đồng Nai để sinh chứ không dám sinh ở Sài Gòn vì sợ tốn kém.

Bây giờ kinh tế ổn định nên tôi cho vợ sinh tại Sài Gòn và đã đặt xong xuôi bệnh viện cùng tất cả mọi thứ.

Bé thứ nhất sinh ra đã quá thiếu thốn, thiệt thòi, vợ tôi ăn 2kg chôm chôm còn phải suy tính, nên bé thứ hai này, tôi quyết định sẽ bù đắp.

Tôi còn chuẩn bị nguyên một ekip để quay lại khoảnh khắc của vợ lúc sinh sắp tới.

Cái gì ra được tiền là tôi làm hết

Hiện tại, vợ tôi đang hỗ trợ tôi livestream để tôi dành thời gian đi diễn. Tôi khá lo cho sức khỏe của cô ấy nên hễ về nhà là lao vào livestream cho vợ nghỉ ngơi. Cái gì tôi cũng livestream hết, không nề hà chuyện hình ảnh này nọ.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ chuyện vợ gặp tai nạn ô tô khi mang bầu con đầu lòng-5Vợ tôi livestream bất cứ món hàng nào là tôi đều nhảy vào, từ nồi cơm điện tới chảo chống dính… Cái gì ra được tiền là tôi làm hết.

Nhiều người cứ nói tôi là diễn viên thì không nên livstream nhiều, nhưng tôi mặc kệ. Khán giả một khi đã yêu quý tôi là yêu quý cái tính nết, con người, tài năng của tôi trên sân khấu, nên họ sẽ không để ý chuyện ở ngoài tôi ra sao. Hình ảnh của tôi dù xuất hiện ở đâu thì vẫn cứ là tôi.

Chỉ có điều, vì livestream, dành thì giờ lên mạng nhiều quá nên tôi không còn nhiều thời gian cho con. Tối nào cũng phải đến một giờ đêm vợ chồng tôi mới hết việc để ngồi lại với con.

Con tôi giờ phải làm bạn với điện thoại, Ipad vì cha mẹ quá bận rộn, không có thời gian chơi cùng nó.

Hiện tại, vợ tôi sức khỏe khá tốt, mang bầu tới tháng thứ 5 rồi nhưng một ngày vẫn đều đặn 4 livestream. Vợ tôi làm không biết mệt, lúc nào đầu cũng nghĩ tới công việc và khoái làm việc kinh khủng. Tôi kêu ở nhà tĩnh dưỡng đi nhưng không chịu, cứ lao vào làm.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/le-duong-bao-lam-tiet-lo-chuyen-vo-gap-tai-nan-o-to-khi-mang-bau-con-dau-long-820203151015992.htm

Các ông bố nói gì

Lê Dương Bảo Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.