Chị đẹp Lệ Quyên khóc

Trước những ồn ào xung quanh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nghệ sĩ đã có dịp trải lòng. Lệ Quyên nói cô non trẻ khi tham gia show truyền hình thực tế, trong khi đó Diệp Lâm Anh đánh giá đàn chị mạnh mẽ, luôn giúp đỡ các thành viên khác.

Trước khi xác định 7 chị đẹp chiến thắng ở chung kết, nhiều sự vụ ồn ào từ chương trình khiến người xem ngán ngẩm. Lùm xùm Lệ Quyên ám chỉ bị chơi xấu, MLee được ban tổ chức o bế... tạo không khí căng thẳng, cả hai cũng trở thành tâm điểm chỉ trích từ cư dân mạng.

Ở chung kết một, khi có dịp tụ hội chia sẻ cùng các nghệ sĩ, MLee kể về tuổi thơ không được bao bọc trong tình yêu thương của cha mẹ ruột và nhận được lời động viên của Diệp Lâm Anh, Diệu Nhi, Phương Vy...

Chị đẹp Lệ Quyên khóc-1

Trong quá trình chung nhóm, Phương Vy ấn tượng với MLee khi giúp cô thu âm bài hát và tận tâm với từng thành viên trong đội: "MLee không những có tâm với bài nhóm mà còn có tâm với bài của các cá nhân khác, tới lượt bạn ấy toàn tối muộn. Hôm đó tôi đi thu Đường cong, tôi không biết cách nói với DTAP để sửa nhạc như thế nào. MLee phụ tôi làm nhạc và chỉnh từng note từng note. Tôi cứ tưởng MLee cũng tới thu nhưng không phải, MLee ngồi đó tới tận 4 giờ sáng chỉ để giúp tôi thu xong bài. Tôi chưa thấy ai sẵn lòng vì người khác đến như vậy".

Đồng hành với nhau 5 công diễn và cho tới tận chung kết, Lệ Quyên và MLee gây dựng mối quan hệ thân thiết. Lệ Quyên trước đó nhiều lần lên tiếng khen ngợi, bảo vệ đàn em. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Tôi không hề biết MLee nhưng đến giờ phút này, tôi là người đi với MLee nhiều nhất trong hành trình này.

Tôi rất non trẻ khi tham gia truyền hình thực tế, không lường trước được điều sẽ xảy đến với mình, nhưng không phải sẽ ảnh hưởng xấu đến mình. Tôi muốn nói với MLee cứ đáng yêu, hãy là em, cuộc đời sẽ đền bù những gì em phải thử thách suốt cả thời thơ ấu. Mọi thứ đều an bài, em cứ bình thản và bước đi".

Xúc động trước chia sẻ của đàn chị, Diệp Lâm Anh cho biết Lệ Quyên lúc nào cũng mạnh mẽ, đứng ra giải quyết mọi chuyện nên các em luôn "mách" để nhờ vả: "Vì chị Lệ Quyên hay đứng ra giải quyết cho các em, nhiều khi khán giả không nhìn thấy những gì xảy ra ở chương trình. Tôi muốn làm cách nào nói cho khán giả hiểu".

Chị đẹp Lệ Quyên khóc-2

Chị đẹp Lệ Quyên khóc-3

Lệ Quyên xúc động trước nhận xét của Diệp Lâm Anh về mình.

Trước giờ chung kết một show Chị đẹp phát sóng, Lệ Quyên tiếp tục gây chú ý khi nói lời bóng gió trên story Facebook. Nữ ca sĩ cho rằng có người đang chi tiền chạy thông tin, hình ảnh xấu hạ bệ cô. Lệ Quyên nói người chơi xấu mình "đóng vai công chúa ngây thơ, thánh thiện, vô tội. Mưu mô, quỷ kế đã có ê-kíp lo. Yên tâm, rất chuyên nghiệp và bài bản".

Nhiều khán giả nghi vấn Lệ Quyên có mâu thuẫn với Trang Pháp, trước đó Lệ Quyên không mấy vui vẻ khi khán giả đề cập đến tên đàn em trong phần bình luận. Lệ Quyên và Trang Pháp từng chung đội tại công diễn ba, sau đó khán giả không còn thấy cả hai tương tác trên chương trình lẫn mạng xã hội.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/chi-dep-le-quyen-khoc-post1608455.tpo

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.