Công khai bạn trai mới chưa lâu, Hồng Quế lại có chia sẻ lạ: "Người lỡ dở 1 lần đò còn mong tìm 1 người cành cao"

Loạt động thái này của người đẹp 9x khiến dân mạng đặt nghi vấn mối quan hệ giữa cô và bạn trai mới đang trục trặc.

Loạt động thái này của người đẹp 9x khiến dân mạng đặt nghi vấn mối quan hệ giữa cô và bạn trai mới đang trục trặc.

Mới đây, người mẫu Hồng Quế đã có một chia sẻ lên trang facebook cá nhân, khiến công chúng đặt ra nghi vấn về mối quan hệ hiện giờ của cô với người bạn trai gần đây. Theo đó, dòng chia sẻ chỉ được đăng khoảng vài phút, sau đó Hồng Quế đã ngay lập tức xóa bỏ. 

Hồng Quế chia sẻ: "Giờ còn kiều: "Bố mẹ đặt đâu con ngồi đó ha? Bố mẹ không ưng thì phải bỏ - phải tìm 1 người bố mẹ ưng! Thế bố mẹ về mà cưới bảo con cưới làm gì? Người thì lỡ dở 1 lần đò còn mong tìm 1 người cành cao! Phải đủ yêu cầu! Thế lấy 1 thằng già lắm tiền cho nhanh!".

Công khai bạn trai mới chưa lâu, Hồng Quế lại có chia sẻ lạ: Người lỡ dở 1 lần đò còn mong tìm 1 người cành cao-1

Ngay sau khi đăng chưa lâu, Hồng Quế đã gỡ bỏ dòng chia sẻ này, thay bằng dòng chữ "Mệt mỏi vô cùng". Loạt động thái này của người đẹp 9x khiến dân mạng đặt nghi vấn mối quan hệ giữa cô và bạn trai mới đang trục trặc.

Công khai bạn trai mới chưa lâu, Hồng Quế lại có chia sẻ lạ: Người lỡ dở 1 lần đò còn mong tìm 1 người cành cao-2

Công khai bạn trai mới chưa lâu, Hồng Quế lại có chia sẻ lạ: Người lỡ dở 1 lần đò còn mong tìm 1 người cành cao-3

Sau 3 năm làm mẹ đơn thân, Hồng Quế đã chính thức công khai người yêu mới. Cô đăng trên Facebook khoảnh khắc tình cảm của cả 2 kèm lời chú thích: "Anh ấy là của tôi. Bởi vì tôi không hoàn hảo nhưng anh ấy vẫn chấp nhận". Được biết, bạn trai mới của Hồng Quế tên Phạm Tuấn Việt. Trước khi đến với cô, anh từng trải qua đổ vỡ và có con trai riêng.

Theo Helino


Hồng Quế