Cường Đô la khẳng định mình là trai có vợ, Đàm Thu Trang "dằn mặt" như thế này cơ mà

Đoạn hội thoại vui vẻ của Đàm Thu Trang và chồng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Đoạn hội thoại vui vẻ của Đàm Thu Trang và chồng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la đã livestream chia sẻ chuyến du lịch Đà Nẵng của mình cùng Đàm Thu Trang và các bạn bè. 

Khi đang chia sẻ với mọi người về vẻ đẹp của Đà Nẵng trong lúc đi cáp treo lên Bà Na, Cường Đô la bất ngờ trêu đùa khi quay Đàm Thu Trang và giới thiệu: "Đây là vợ anh nè" khiến mọi người cười òa vì tính hài hước. Sau đó, bạn bè của anh còn trêu đùa rằng sau khi có vợ đi đâu cũng giới thiệu, "livestream thế này dễ tụt view". 

Cường Đô la khẳng định mình là trai có vợ, Đàm Thu Trang dằn mặt như thế này cơ mà-1Cường Đô la khẳng định mình là trai có vợ, Đàm Thu Trang dằn mặt như thế này cơ mà-2

Cường Đô la nhanh chóng đáp lại: "Các cô gái phải biết là anh có gia đình rồi nha. Tụt view còn hơn tụt huyết áp".

Sau đó, Đàm Thu Trang cũng quyết định "dằn mặt" bằng cách đối đáp hài hước: "Nên các em gái nhắn tin thì nhắn khéo khéo giúp chị nha". Màn đối đáp qua lại dí dỏm của hai vợ chồng khiến nhiều người cảm thấy thích thú. 

Trước đó, Cường Đô la cũng khẳng định trong 1 lần nói chuyện với mọi người về tin đồn Đàm Thu Trang mang thai. Quốc Cường cho hay, gia đình cũng đang mong chờ nhưng hiệu tại Đàm Thu Trang chưa mang thai.

Không chỉ vậy, Cường Đô la còn cho biết đây không phải là du lịch trăng mật mà chỉ là chuyến đi chơi cùng bạn bè.

Theo Hielino

 


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.