Đàm Vĩnh Hưng đã chờ câu nói này của Hoài Linh suốt 16 năm nay

Nghệ sĩ Hoài Linh từng chia sẻ: " Đàm Vĩnh Hưng là 'thằng đệ' khiến anh tự hào nhất trong những người từng nâng đỡ"

 Nghệ sĩ Hoài Linh từng chia sẻ: " Đàm Vĩnh Hưng là 'thằng đệ' khiến anh tự hào nhất trong những người từng nâng đỡ" và đó cũng là câu nói ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mong chờ bao năm... Ngoài ra còn nhiều chia sẻ thú vị của sao Việt trên facebook cá nhân. Mời quý độc giả cùng theo dõi.

Dòng status Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: 'Anh ơi! Anh có biết em đã chờ câu này của anh suốt 16 năm qua không......Dù anh có giận có chửi bới la mắng bao nhiu đi nữa thì Anh mãi mãi vẫn là người làm em phải " mất điện " khi đứng trước mặt anh... (nhưng chạy ra sau lưng Anh thì sẽ có điện lại ngay).  Tâm tư thương hoài.....Hoài Linh'


MC Phan Anh ngộ nghĩnh với mái tóc Châu Tinh Chì


Hương Giang idol nhìn như học sinh cấp 3

Hồ Ngọc Hà khoe chân dài miên man với thiết kế mới của Lý Quý Khánh

Người đẹp Lan Khuê bật mí cách để người khác khen xinh: "Nếu bạn muốn người khác comment khen bạn xinh như búp bê thì khi chụp hình bạn hãy mở mắt thật to, hơi trợn nhẹ và sau đó up lên fb đăng status giống như vậy. Hehe chúc các bạn thành công".


Ca sĩ Lý Hải cho các con về quê nội để câu cá


Nghệ sĩ Xuân Bắc: "Chỉ là nói chuyện với các bạn Sinh viên thôi mà, có cần phải điệu đà thế hơm???"
HH Phạm Hương thả dáng dưới tiết trời giá lạnh ở thủ đô Paris

Siêu mẫu Thanh Hằng với dòng chia sẻ đợm buồn: "Hôm nay được nghe về nhiều hoàn cảnh của các fans, thật xót, cho nên có dịp gặp chị các em đừng nên tặng bất cứ cái gì cả nhé. Hãy lo cho cuộc sống của mình với gia đình thật tốt là chị vui rồi, nhớ đó nhé. Chúng ta đến với nhau bởi sự đồng cảm và giữ chân nhau bởi sự chân thành và nếu có ai đó "phản bội" thì có lẽ chị chưa đủ tốt... chịu thôi"

Cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh hẹn hò đi ăn cùng nhau

Tintuconline/tổng hợp


Đàm Vĩnh Hưng

Phạm Hương

Hoài Linh

Facebook sao

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.