Hình ảnh gây sốt Weibo: Dàn HLV và thí sinh show thực tế đeo "khẩu trang dã chiến" giữa đại dịch COVID-19

Trên thực tế, đây là khẩu trang các đầu bếp, nhân viên nhà hàng sử dụng để tránh việc văng nước bọt vào món ăn trong lúc nấu nướng hoặc giao tiếp với khách hàng.

Các nghệ sĩ xứ Trung đang rục rịch quay trở lại làm việc sau khoảng thời gian tạm dừng các sự kiện, hoạt động ghi hình. Các biện pháp bảo vệ sức khoẻ của bản thân và cộng đồng đều được sử dụng triệt để trong thời điểm toàn xã hội đang phòng chống dịch COVID-19. Nếu như cách đây không lâu, Dương Tử gây sốt với hình ảnh trùm kín áo mưa màu vàng nổi bật, đeo khẩu trang cùng chiếc mặt nạ đặc biệt che kín gương mặt, thì ngày hôm nay, hình ảnh loạt HLV ghi hình cho show mới mang tên "Giọng Hát Trời Ban" của đài truyền hình Chiết Giang gây xôn xao.

Cụ thể, dàn HLV của show gồm Trương Thiều Hàm, Hồ Ngạn Bân, Hồ Hải Tuyền cùng MC, dàn thí sinh đều được trang bị khẩu trang trong suốt. Tuy nhiên, đây chính là khẩu trang thường được các... đầu bếp, nhân viên nhà hàng sử dụng, mục đích để hạn chế nước bọt bắn vào thức ăn khi nấu nướng hay phải giao tiếp với khách. Nhiều người nhận định, đây là chiếc khẩu trang "dã chiến" trong thời buổi các nghệ sĩ buộc phải ghi hình nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh, ngoài ra là đảm bảo sức khoẻ.

Hình ảnh gây sốt Weibo: Dàn HLV và thí sinh show thực tế đeo khẩu trang dã chiến giữa đại dịch COVID-19-1

Hồ Ngạn Bân và Trương Thiều Hàm đeo khẩu trang "dã chiến" khi quay show

Hình ảnh gây sốt Weibo: Dàn HLV và thí sinh show thực tế đeo khẩu trang dã chiến giữa đại dịch COVID-19-2

Chiếc khẩu trang đặc biệt này tạm thời sẽ ngăn được nước bọt trong quá trình trao đổi, ghi hình

Hình ảnh gây sốt Weibo: Dàn HLV và thí sinh show thực tế đeo khẩu trang dã chiến giữa đại dịch COVID-19-3

Nam ca sĩ Hồ Hải Tuyền

Hình ảnh gây sốt Weibo: Dàn HLV và thí sinh show thực tế đeo khẩu trang dã chiến giữa đại dịch COVID-19-4

MC và thí sinh cũng được nhà đài Chiết Giang trang bị khẩu trang tương tự

Rất nhiều bình luận hóm hỉnh như sau: "Cảm giác như các HLV là các đầu bếp, chúng ta chuẩn bị được gọi món vậy", "Có ai nhận ra Trương Thiều Hàm vô cùng xinh đẹp và sang chảnh khi đeo chiếc khẩu trang này không?", "Giải pháp tình thế là vậy, hy vọng mọi người đều giữ gìn được sức khoẻ",...

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hinh-anh-gay-sot-weibo-dan-hlv-va-thi-sinh-show-thuc-te-deo-khau-trang-da-chien-giua-dai-dich-covid-19-22020143111413593.htm

show thực tế

Covid-19

khẩu trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.