Danh hài Thúy Nga gây cười: "Thực sự, tôi đã từng yêu Anh Đức"

Bình luận0

"Thực sự, tôi đã từng yêu Anh Đức, nhưng Anh Đức không đáp lại tình cảm của tôi" – Thúy Nga tiết lộ.

Tối qua (1/3), tập 4 chương trình Chọn ngay đi đã lên sóng, với nhiều phần thi hấp dẫn.

Tham gia chương trình tuần này có sự xuất hiện của danh hài Thúy Nga, ca sĩ Vũ Hà, diễn viên Anh Đức, ca sĩ ST (cựu thành viên nhóm 365), diễn viên Hứa Minh Đạt. Trường Giang đảm nhiệm vai trò MC dẫn dắt chương trình.

Danh hài Thúy Nga gây cười: Thực sự, tôi đã từng yêu Anh Đức-1

Như thường lệ, trước khi bước vào các phần thi là màn chào sân, giới thiệu của người chơi. Trong lúc giới thiệu về mình, danh hài Thúy Nga đã gây bất ngờ lớn khi tiết lộ từng yêu diễn viên Anh Đức, nhưng không được đáp lại tình cảm. Cô nói:

"Tôi biết đây là một cuộc thi, nhưng tôi đến đây không cần tiền. Tôi vốn dĩ không thích tiền. Ở cái lứa tuổi này rồi, tôi chỉ đến chương trình để tìm cho mình một chàng trai thôi.

Trong đây có tổng cộng 5 người đàn ông, nhưng Trường Giang, Vũ Hà và Hứa Minh Đạt đều đã có vợ hết rồi, chỉ còn mỗi Anh Đức và ST còn độc thân thôi. Bởi vậy nên tôi phân vân giữa Anh Đức và ST.

Về Anh Đức, tôi xin tiết lộ rằng, trước đây tôi đã từng để ý cậu ấy, cũng tán tỉnh các kiểu nhưng không thành. Anh Đức không chịu tôi. Tôi không hiểu sao Anh Đức xấu mà chảnh chọe quá.

Thực sự, tôi đã từng yêu Anh Đức, nhưng Anh Đức không đáp lại tình cảm của tôi nên hôm nay coi như Anh Đức đã mất cơ hội. Bây giờ tôi đã thay đổi suy nghĩ, vì đứng bên cạnh tôi đã có ST đẹp trai".

Danh hài Thúy Nga gây cười: Thực sự, tôi đã từng yêu Anh Đức-2

Thúy Nga sung sướng khi được ST nắm tay

Nói xong, Thúy Nga lập tức quay sang ca sĩ ST rồi xưng "anh" ngọt xớt: "Anh ST, anh có muốn lái máy bay không?".

Câu nói này khiến ST bất chợt rùng mình. Nhưng sau đó, anh đáp lại nhẹ nhàng: "Bây giờ lái máy bay đang là xu hướng trên thế giới. Dù sao tôi cũng mê chị Thúy Nga".

Trường Giang nghe vậy liền đả kích một cách đầy hài hước, khiến Thúy Nga được phen muối mặt: "Thúy Nga đừng tưởng bở. Tôi và ST hay tâm sự với nhau nên tôi biết cậu ấy rất có hiếu với mẹ. ST thường dẫn mẹ đi quay game show cùng cho mẹ đỡ buồn.

Bữa nào mẹ cậu ấy không đi được là cậu ấy nhớ mẹ. Bữa nay mẹ ST không đi nên cậu ấy chấp nhận Thúy Nga cho đỡ nhớ mẹ thôi".

Danh hài Thúy Nga gây cười: Thực sự, tôi đã từng yêu Anh Đức-3

Tuy tỏ ra mê mẩn ST, nhưng đến gần cuối chương trình, Thúy Nga vẫn quay lại đong đưa Anh Đức. Cô thậm chí còn rủ anh đi đạp vịt, nhưng bị từ chối.

Được biết, diễn viên Anh Đức hiện đang độc thân và liên tục bị bạn mình là Trấn Thành lôi vào các cuộc mai mối với nhiều nghệ sĩ trẻ xinh đẹp trên truyền hình, nhưng không một ai đáp lại. Chỉ có Thúy Nga là chủ động tiến đến với Anh Đức.

Danh hài Thúy Nga gây cười: Thực sự, tôi đã từng yêu Anh Đức-4

Thúy Nga từng tán tỉnh Anh Đức trong hậu trường

Trong một clip hậu trường được quay cách đây không lâu, Thúy Nga từng tán tỉnh Anh Đức. Tại chương trình Chọn ngay đi lần này, Thúy Nga vẫn tiếp tục thổ lộ, nhưng anh không chịu.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/danh-hai-thuy-nga-gay-cuoi-thuc-su-toi-da-tung-yeu-anh-duc-820202372053802.htm

Thúy Nga

Anh Đức

Bình luận(0)