Đạo diễn Lê Hoàng mắng cô gái 32 tuổi "ngu toàn diện" ngay trên sóng chương trình lớn

Là host chương trình "Người thứ 3" tập 150, đạo diễn Lê Hoàng đã thẳng thắn mắng nhân vật "ngu toàn diện" sau khi nghe câu chuyện.

"Người thứ 3" là chương trình được phát trên kênh Youtube của Jet TV Show. Ở tập 150 là câu chuyện tình yêu kéo dài 5 năm của chị Thanh Xuân (32 tuổi). Mối quan hệ tan vỡ vì bạn trai chị Xuân đào hoa, nhập nhằng chuyện cưới hỏi.

Chị Xuân và bạn trai làm cùng một cơ sở. Theo lời kể, cả hai trúng "tiếng sét ái tình" ngay từ lần đầu tiên gặp nhau. Thời điểm đó, chị Xuân là nhân viên phục vụ, còn anh Q là bảo vệ của cửa hàng. Giống như nhiều cặp đôi khác, chị Xuân và Q yêu đương mặn nồng trong nhiều năm.

Trải qua gần 5 năm gắn bó bên nhau, chị Xuân ngỏ ý muốn kết hôn. Tuy nhiên, anh Q nhập nhằng, tỏ thái độ chưa muốn "về chung một nhà" với nhiều lý do như chưa có đủ điều kiện tài chính, muốn tập trung phát triển sự nghiệp. Dù hụt hẫng nhưng thấy anh Q có ý chí cầu tiến, chị Xuân chấp nhận tiếp tục chờ đợi.

Đạo diễn Lê Hoàng mắng cô gái 32 tuổi ngu toàn diện ngay trên sóng chương trình lớn-1

Lê Hoàng và khách mời trong chương trình Người thứ 3 - tập 150.

Biến cố xảy đến khi chị Xuân phát hiện mình có thai. Thời điểm hay tin, chị Xuân tiếp tục bày tỏ ý định kết hôn. Thế nhưng, thay vì nhận được lời đồng ý như kỳ vọng, anh Q "quay xe", bắt bạn gái phá thai.

Chị Xuân chua xót kể lại: "Sau khi phát hiện, cả hai cùng nhau đi khám, trong khi tôi chưa đề cập đến chuyện cưới thì anh ấy liền nói: Thôi bây giờ em uống thuốc điều hòa đi, vì nếu cưới liền bây giờ, anh chưa có khả năng.

Anh ấy còn đưa lý do rằng gia đình tôi sẽ không chấp nhận, gây khó dễ. Bạn trai còn nói với tôi rằng, hãy chờ anh ấy thêm một năm nữa vì đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp".

Theo lời kể của chị Xuân, thời điểm này anh Q từ một nhân viên bảo vệ chuyển sang làm pha chế. Với lợi thế sở hữu ngoại hình sáng, chiều cao trên 1m8, sau 2 tháng anh Q đã được lên chức. Vì thế, chị Xuân ngậm ngùi "mềm lòng" trước những lý do để đẩy lùi chuyện đám cưới:

"Anh ấy vịn vào lý do phát triển sự nghiệp và nói với tôi rằng: Chỉ cần một năm nữa thôi, em ráng chờ anh một năm nữa thôi là anh sẽ cưới em. Lúc đó mình có con cũng chưa muộn, còn bây giờ mà em có con, anh chưa có cưới em được".

Đạo diễn Lê Hoàng mắng cô gái 32 tuổi ngu toàn diện ngay trên sóng chương trình lớn-2

Lê Hoàng nghe câu chuyện của khách mời một cách chăm chú và căng thẳng.

Chị Xuân "mềm lòng" và chấp nhận bỏ thai theo ý kiến của bạn trai. Thế nhưng, sau đó không lâu thì anh Q có thái độ thờ ơ, né tránh chị:

"Trong một tuần đó, anh ấy trốn nhà luôn, mỗi lần mà tôi gọi facetime hay nhắn tin thì vẫn nghe, vẫn trả lời nhưng mà tần số rất ít, và mỗi lần bắt máy lên, nhất là bắt máy facetime thì luôn cau có, khó chịu giống như tôi đang làm phiền".

Đến ngày hẹn đi phá thai, anh Q "mất tích", anh lấy lý do ngủ quên, hẹn ngày này qua ngày khác. Cuối cùng, chị Xuân đành ngậm ngùi đi một mình.

Sau khi một mình giải quyết xong xuôi mọi việc, anh Q mới xuất hiện. Tưởng chừng khi hi sinh tất cả vì bạn trai, chị Xuân sẽ được yêu thương nhiều hơn nhưng sự lạnh nhạt đến từ anh Q ngày càng tăng dần.

Đỉnh điểm, chị Xuân tình cờ phát hiện anh Q đưa một bạn nữ lạ về nhà mẹ ra mắt dù chị và anh ta vẫn trong mối quan hệ yêu nhau. Chứng kiến khoảnh khắc trên, chị Xuân "choáng" khi bạn trai tỏ vẻ không quen biết mình, thậm chí anh ta còn có những cử chỉ thân mật với bạn gái mới.

Dù biết rằng bị "cắm sừng" nhưng chị Xuân vẫn "mù quáng" tiếp tục mối quan hệ, tạo áp lực để bạn trai cưới mình.

Đạo diễn Lê Hoàng mắng cô gái 32 tuổi ngu toàn diện ngay trên sóng chương trình lớn-3

Lê Hoàng thẳng thắn mắng khách mời "ngu toàn diện" vì quá mê trai đẹp.

Một thời gian sau, chị Xuân liên tục phát hiện anh Q có nhiều mối quan hệ bên ngoài. Song, chị vẫn chấp nhận tha thứ. Chia sẻ với đạo diễn Lê Hoàng, chị không ngại thừa nhận: "Tôi vừa mê trai, vừa ngu mà còn cố chấp nữa".

Câu chuyện tình yêu nhập nhằng của chị Xuân và anh Q cuối cùng cũng chính thức dừng lại sau nhiều lần "hợp tan".

Lắng nghe những chia sẻ về chuyện tình cảm của chị Xuân, đạo diễn Lê Hoàng nhận định: "Xin phép bạn cho tôi nói bạn ngu. Trong chương trình này có nhiều kiểu ngu lắm. Thứ nhất, có người ngu là không biết giá trị của mình ở đâu.

Người ngu vì không hiểu tình yêu là gì khi mới vừa lên 18, 19 tuổi, được con trai tán tỉnh vài câu, mời vài ly nước là yêu. Người nhẫn nhục chịu đựng dù cho bạn trai hay chồng đánh đập vẫn chọn cách ở lại là cái dại thứ ba.

Có người mở miệng ra là nửa kia không ra gì nhưng vì con, nên vẫn chấp nhận ở lại và cuối cùng là mê trai đẹp, cái đẹp làm nhòe đi hết tất cả.

Bạn là thuộc kiểu thứ năm, mê trai đẹp đến mức độ điên cuồng, ngoài đẹp ra thì anh ta không có gì cả, nghề nghiệp bình thường, gia đình không giàu có, thậm chí anh ta còn không mê bạn. Nghĩa là ở đây em ngu toàn diện".

Đạo diễn Lê Hoàng mắng cô gái 32 tuổi ngu toàn diện ngay trên sóng chương trình lớn-4

Khách mời không ngại lộ diện.

Nói thêm về câu chuyện của chị Xuân, nam đạo diễn bày tỏ: "Câu chuyện của em đỡ bị kịch hơn so với rất nhiều trường hợp ở đây, vì em rất hoạt bát, rất vui tính và nhìn em rất có cá tính. Với những gì mà em có, tôi nghĩ em thừa sức có những người yêu thương và bảo vệ mình".

Song, đạo diễn Lê Hoàng còn hài hước đưa ra lời khuyên đến chị Xuân: "Mê trai đẹp cũng được, nhưng đừng mê lâu đến thế". Trước những lời góp ý của đạo diễn Lê Hoàng, chị Xuân cũng đã hiểu rõ được vấn đề của mình. Chị cũng không ngại bật đèn công khai danh tính với khán giả của chương trình.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ao-dien-le-hoang-mang-co-gai-32-tuoi-ngu-toan-dien-ngay-tren-song-chuong-trinh-lon-a430897.html

đạo diễn Lê Hoàng


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.