Diễn viên xinh đẹp bị phản bội, Trấn Thành: Bỏ ngay tính đó đi, đó là điều giết chết bạn

"Bỏ ngay cái tính đó đi, đó là điều giết chết bạn dù bạn có 10 mối tình đi chăng nữa thì vẫn cứ bị phản bội thôi" – Trấn Thành nói.

Tuần này, tập 4 chương trình Người ấy là ai tiếp tục lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Nhân vật chính của chương trình tuần này là diễn viên Phan Thị Huyền Thoại, 24 tuổi, sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Đến với chương trình, Huyền Thoại ngậm ngùi chia sẻ chuyện hai lần bị người yêu phản bội của mình. Cô nói:

Diễn viên xinh đẹp bị phản bội, Trấn Thành: Bỏ ngay tính đó đi, đó là điều giết chết bạn-1

Diễn viên Huyền Thoại

"Tuy là một người may mắn trong công việc và đời sống vì luôn được mọi người yêu thương, giúp đỡ, nhưng tôi lại chưa bao giờ được hạnh phúc trong tình yêu. Điều này khiến tôi vô cùng trăn trở.

Tôi luôn hết mình vun vén mọi thứ cho người mình yêu, nhưng tôi chỉ nhận lại được một thứ. Đó là sự phản bội.

Tôi từng bị phản bội hai lần. Mối tình đầu của tôi diễn ra với một anh chàng ngoài Hà Nội. Vì là tình đầu nên tôi dốc hết mình cho người ấy để vun vén. Tôi bỏ hết công việc để chăm sóc người yêu.

Nhưng có lẽ vì tôi quan tâm, chăm sóc nhiều quá nên người ta cảm thấy mệt mỏi. Sau lưng tôi, anh ấy quen thêm 3 người phụ nữ khác. Tôi yêu được 2 năm thì phát hiện ra điều này ngay trong đêm Valentine.

Diễn viên xinh đẹp bị phản bội, Trấn Thành: Bỏ ngay tính đó đi, đó là điều giết chết bạn-2

Bình thường, anh ấy vẫn đưa điện thoại cho tôi xem. Tôi là người giữ toàn bộ pass điện thoại của anh ấy. Nhưng đến hôm đó, anh ấy bỗng dưng đặt lại pass điện thoại.

Tôi hỏi thì anh ấy đáp: "Thấy em hay tò mò mọi thứ thì thôi anh đặt pass luôn". Tôi không ngờ đó lại dấu hiệu của sự phản bội.

Rõ ràng lúc mới yêu, anh ấy rất cởi mở chuyện để tôi kiểm soát điện thoại, nhưng dần dần lại tỏ ra khó chịu. Điều đó chứng tỏ anh ấy đã có người khác.

Tới cuộc tình tiếp theo, tôi rút kinh nghiệm, không kiểm soát điện thoại nữa, chỉ là vẫn kèm cặp, nhưng kết quả là tôi còn bị phản bội, cắm sừng nhiều hơn.

Có một người bạn từng nói với tôi rằng, bạn trai tôi giống với Cristiano Ronaldo và Messi ở chỗ bị kèm quá chặt. Có lẽ trong tình yêu, tôi không nên kèm đối phương chặt quá như vậy. Tôi đã sai khi không thể cho người đàn ông sống bên cạnh mình một sự thoải mái".

Diễn viên xinh đẹp bị phản bội, Trấn Thành: Bỏ ngay tính đó đi, đó là điều giết chết bạn-3

Nghe xong câu chuyện của Huyền Thoại, Hương Giang thẳng thắn nói: "Xin lỗi nhưng tôi phải nói rằng, việc kèm người yêu quá nhiều của bạn đã khiến người ta chán.

Có những người đàn ông, bạn càng chăm sóc họ càng ghi nhận, nhưng ngược lại, nhiều người sẽ cảm thấy không thoải mái với chuyện đó".

Trấn Thành thì phân tích cặn kẽ: "Đàn ông ai cũng hạnh phúc khi được người yêu mình chăm sóc. Nhưng chăm sóc và cách chăm sóc là hai chuyện khác nhau. Có những người chăm sóc rất ít những người yêu họ vẫn cảm nhận được nhiều tình cảm.

Ngược lại, bạn chăm sóc người ta cực kỳ nhiều nhưng sai cách nên khiến người ta bực mình. Bạn phải làm như thế nào chứ không phải làm nhiều hay không".

Diễn viên xinh đẹp bị phản bội, Trấn Thành: Bỏ ngay tính đó đi, đó là điều giết chết bạn-4

Sau đó, anh hỏi thẳng Huyền Thoại: "Bây giờ, tôi hỏi thẳng bạn, nếu quen một người mới, bạn còn muốn kiểm soát họ nữa hay không?".

Dù rất phân vân, nhưng Huyền Thoại vẫn quyết định trả lời "Có". Điều này khiến Trấn Thành không hài lòng. Anh nói thẳng không chút kiêng nể:

"Bỏ ngay cái tính đó đi, đó là điều giết chết bạn dù bạn có 10 mối tình đi chăng nữa thì vẫn cứ bị phản bội thôi.

Diễn viên xinh đẹp bị phản bội, Trấn Thành: Bỏ ngay tính đó đi, đó là điều giết chết bạn-5

Người phụ nữ luôn muốn kiểm soát người khác là người phụ nữ thiếu tự tin, không cảm thấy an toàn. Khi không cảm thấy an toàn, bạn sẽ không còn tin bất cứ điều gì trên đời này hết.

Nếu bạn không chịu thay đổi thì dù quen ai bạn cũng vẫn bị như vậy. Bạn phải học cách sống theo mọi thứ, để nó xảy ra theo tự nhiên chứ không phải bắt nó sống theo ý mình. Thế giới có nhiều cá thể còn bạn chỉ có một, nên bạn phải theo số đông chứ không thể bắt số đông phải theo bạn".

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dien-vien-xinh-dep-bi-phan-boi-tran-thanh-bo-ngay-tinh-do-di-do-la-dieu-giet-chet-ban-8202027594043256.htm

Người ấy là ai

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.