Diệu Nhi bất ngờ bị bóc hành vi gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đây?

Phản ứng của dàn nghệ sĩ ra sao khi ekip phát giác hành động gian lận của Diệu Nhi trong tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng?

Tối 2/12, tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được trình chiếu, hé lộ quá trình luyện tập của 24 nghệ sĩ trước khi đến với phần thi Công diễn 2. Trước đó, nhờ nhận lượt phiếu bầu khủng, Diệu Nhi đã được lựa chọn trở thành một trong những đội trưởng dẫn dắt nhóm. Các chị đẹp đồng hành với cô diễn bài Lớn rồi còn khóc nhè trong vòng thi này là Huyền Baby, Lynk Lee, Hương Ly và Thái Trinh.

Diệu Nhi bất ngờ bị bóc hành vi gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đây?-1

Nhóm của Diệu Nhi ở Công diễn 2

Trước giờ G, các chị đẹp lại đối mặt với thử thách khó của chương trình. Theo đó, mỗi đội chọn ngẫu nhiên 2 chị đẹp hoán đổi vai trò cho nhau trong phần trình diễn, bao gồm cả line hát, vũ đạo... Là đội trưởng, Diệu Nhi tiến hành quyết định số phận của cả nhóm thông qua việc chọn hình ảnh và tên các thành viên giấu trong 5 điện thoại khác nhau. Lựa chọn xong 2 cái tên, Diệu Nhi bị ekip "tuýt còi" phát hiện cô gian lận.

Cụ thể, khi hé mở 1 chiếc điện thoại và thấy ảnh của mình, bà xã Anh Tú đã lập tức bỏ xuống chọn một điện thoại khác để tránh làm người hoán đổi. Tuy nhiên, BTC không chấp nhận màn "gian lận" này. Diệu Nhi phải chấp nhận hoán đổi vai trò trong màn trình diễn cùng với chị đẹp Huyền Baby.

Diệu Nhi bất ngờ bị bóc hành vi gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đây?-2

Diệu Nhi chọn ngay ảnh của mình liền đổi điện thoại

Diệu Nhi bất ngờ bị bóc hành vi gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đây?-3

Diệu Nhi bật chế độ diễn xuất, cho biết cô đã chọn trúng Thái Trinh - Huyền Baby

Diệu Nhi bất ngờ bị bóc hành vi gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đây?-4

Lynk Lee lập tức "check var" về hành vi gian lận của Diệu Nhi. Dàn cast không nhịn được cười khi thấy hành vi lầy lội của đội trưởng. Cả nhóm đồng loạt buộc Diệu Nhi phải tuân thủ đúng luật chương trình

Dù bị hoán đổi vai trò vào phút chót nhưng Diệu Nhi và Huyền Baby vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trong phần thi tập luyện, nhóm Lớn rồi còn khóc nhè đạt hạng 3/6. Đây đã là thứ hạng cao trong thử thách tuần này. Chính vì thế, người hâm mộ vô cùng trông đợi màn thể hiện chính thức của đội bà xã Anh Tú trong đêm Công diễn 2 sắp tới.

Diệu Nhi bất ngờ bị bóc hành vi gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đây?-5

Nhóm Diệu Nhi gấp rút tập luyện cho Công diễn 2

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/dieu-nhi-bat-ngo-bi-boc-hanh-vi-gian-lan-khi-lam-doi-truong-chuyen-gi-day-d290823.html

Diệu Nhi


 • 'Cắt đôi nỗi sầu', 'đúng nhận sai cãi' ở Táo Quân 2024
  Show truyền hình 
  30/01/2024
  Cắt đôi nỗi sầu (Tăng Duy Tân), Con cò (Lưu Hà An), See tình (DTAP), Gieo quẻ (Khắc Hưng), Rồi tới luôn (Nal)... là những ca khúc được chế lời ở Táo Quân 2024. Các nghệ sĩ hát, đọc rap và khoe vũ đạo trên sân khấu.
 • Chị đẹp Lệ Quyên khóc
  Show truyền hình 
  29/01/2024
  Trước những ồn ào xung quanh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nghệ sĩ đã có dịp trải lòng. Lệ Quyên nói cô non trẻ khi tham gia show truyền hình thực tế, trong khi đó Diệp Lâm Anh đánh giá đàn chị mạnh mẽ, luôn giúp đỡ các thành viên khác.
 • Mỹ Linh - chị đẹp chữa lành
  Show truyền hình 
  26/01/2024
  Mỗi người tìm đến game show với những mục tiêu, chiến lược có thể hơi khác nhau nhưng chắc chắn không ai không muốn mình có thêm cảm tình từ khán giả. Nếu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 làm một cuộc khảo sát xem ai được yêu quý nhất, nhiều khả năng Mỹ Linh sẽ nhận cúp.
 • Mỹ Linh xin lỗi khi hát sai nhạc Trịnh ở 'Chị đẹp'
  Show truyền hình 
  24/01/2024
  Ban tổ chức 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' hiện đang làm việc với gia đình của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhằm xác nhận phần lời chuẩn xác nhất của 'Diễm xưa'.
 • Trang Pháp - chị đẹp đáng thương
  Show truyền hình 
  23/01/2024
  Là cái tên bị nhiều khán giả "réo" gọi giữa drama của Lệ Quyên cùng MLee, Trang Pháp không lên tiếng giải đáp nghi vấn. Cô giữ thái độ tích cực khi giao lưu với người hâm mộ và bật khóc khi Mỹ Linh nhắc đến thời gian khó khăn.
Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.