Dương Yến Ngọc bức xúc với nhóm người khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng: "Nếu muốn bảo vệ môi trường hãy làm cho mình đẹp trước"

“Nếu muốn bảo vệ môi trường hãy làm cho mình đẹp trước. Tra tấn con mắt người khác cũng là 1 tội ác không thể tha thứ" - Dương Yến Ngọc đưa ra quan điểm riêng trước vụ Hiếu Orion và nhóm bạn khỏa thân phản cảm trên đèo Mã Pì Lèng.

“Nếu muốn bảo vệ môi trường hãy làm cho mình đẹp trước. Tra tấn con mắt người khác cũng là 1 tội ác không thể tha thứ" - Dương Yến Ngọc đưa ra quan điểm riêng trước vụ Hiếu Orion và nhóm bạn khỏa thân phản cảm trên đèo Mã Pì Lèng.

Mới đây, tài khoản Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) - một hot facebook chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip cùng nhóm bạn đi motor trên đèo Mã Pì Lèng. 4 người đàn ông cùng khỏa thân, chạy xe máy dưới tiết trời khá lạnh, để tới khách sạn Mã Pì Lèng Panorama - tòa công trình đang gây tranh cãi thời gian qua. Đồng thời, Hiếu Orion giải thích: "Chúng tôi quyết định khỏa thân lái motor trên đèo Mã Pì Lèng cũng là cách ủng hộ bảo vệ môi trường, ủng hộ việc xây dựng điểm lưu trú trên đèo. Chúng tôi không cố tình "khoe hàng", cũng không muốn mượn khu vực này để nổi tiếng". Tuy nhiên, việc làm này đang bị chỉ trích gay gắt, thậm chí một số cơ quan chức năng đã vào cuộc. Sau ít giờ đăng tải, đoạn clip trên đã bị gỡ khỏi trang cá nhân của Hiếu Orion.

Dương Yến Ngọc bức xúc với nhóm người khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng: Nếu muốn bảo vệ môi trường hãy làm cho mình đẹp trước-1

Vụ việc 4 người đàn ông cùng khỏa thân, chạy xe máy dưới tiết trời khá lạnh, để tới khách sạn Mã Pì Lèng Panorama gây xôn xao dư luận ngày hôm nay.

Trong rất nhiều chỉ trích từ dư luận, đáng chú ý là ý kiến của cựu người mẫu Dương Yến Ngọc. Cô bày tỏ: "Đã từ lâu mình hứa không xen vào chuyện người khác nhưng nay bức xúc quá, góp ý chân thành các anh. Nếu muốn bảo vệ môi trường hãy làm cho mình đẹp trước. Tra tấn con mắt người khác cũng là một tội ác không thể tha thứ". Chia sẻ này hiện nhận khá nhiều đồng tình từ bạn bè và người hâm mộ.

Dương Yến Ngọc bức xúc với nhóm người khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng: Nếu muốn bảo vệ môi trường hãy làm cho mình đẹp trước-2

Dương Yến Ngọc thẳng thắn lên tiếng: "Nếu muốn bảo vệ môi trường hãy làm cho mình đẹp trước. Tra tấn con mắt người khác cũng là một tội ác không thể tha thứ".

Theo Helino


đèo Mã Pì Lèng

Dương Yến Ngọc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.