Gameshow do Sam làm MC gây tranh cãi vì đưa câu hỏi dung tục, phản cảm

MC - diễn viên Sam và câu hỏi trong gameshow "Trí Khôn Ta Đây" đang trở thành tâm điểm tranh cãi vì bị cho là đã đưa ra câu hỏi nhạy cảm, dung tục.

Tập 6 gameshow truyền hình Trí Khôn Ta Đây của HTV đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả vì việc đưa ra câu hỏi mang tính nhạy cảm, có phần dung tục.

Cụ thể trong tập này, hai khách mời là Phạm Hy và Tôn Tuấn Kiệt dưới sự dẫn dắt của MC Sam sẽ lần lượt trả lời 10 câu hỏi mà chương trình đưa ra, nếu đúng sẽ nhận được số tiền thưởng tương đương, nếu sai phải nhận hình phạt là bị đẩy xuống ao.

Ở 4 câu đầu tiên, Phạm Hy và Tôn Tuấn Kiệt nhanh chóng vượt qua Nhưng đến câu hỏi thứ 5, MC Sam tỏ ra lúng túng và dặn dò khách mời rằng: "Câu hỏi này suy nghĩ gần gũi thôi nha" và hỏi: "Cái gì nằm giữa hai chân của người đàn ông?".

Gameshow do Sam làm MC gây tranh cãi vì đưa câu hỏi dung tục, phản cảm-1

Nghe vậy, khách mời ngượng ngùng trả lời: "Cái đáy quần, đó là cái ngăn giữa hai chân người đàn ông" cho câu hỏi mẹo này. Lập tức, Sam bật cười và tranh luận: “Nhỡ người đàn ông đó không mặc quần thì sao vì có khi họ mặc nhưng cũng có lúc họ không mặc như lúc đi bơi chẳng hạn, nên không thể trả lời một cách chung chung như vậy được”.

Gameshow do Sam làm MC gây tranh cãi vì đưa câu hỏi dung tục, phản cảm-2

Tôn Tuấn Kiệt và Phạm Hy.

Cuối cùng đáp án đúng của chương trình do Sam cung cấp là "hai mắt cá chân". Đáp án này được cho là không thuyết phục, trong đó phần câu hỏi cũng bị cho là phản cảm.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, không ít bình luận chỉ trích Sam về phần câu hỏi của chương trình, cũng như cho rằng, bộ phận kiểm duyệt đã không kỹ lưỡng khi chương trình lên sóng. Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ lên tiếng bênh vực Sam vì cho rằng, nữ diễn viên không có lỗi trong trường hợp này.

Gameshow do Sam làm MC gây tranh cãi vì đưa câu hỏi dung tục, phản cảm-3

Cư dân mạng tranh cãi xoay quanh câu hỏi có phần nhạy cảm, dung tục trong chương trình Trí Khôn Ta Đây.

Đây không phải lần đầu tiên có chuyện gameshow gặp phải chỉ trích của khán giả vì yếu tố dung tục, phản cảm. Trước đó, các gameshow như Ngôi Sao Tình Yêu, Come Out - Bước Ra Ánh Sáng, Date & Kiss (Hẹn và Hôn) cũng từng bị người xem “ném đá” dữ dội vì đưa ra thử thách hay câu hỏi không phù hợp.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/gameshow-do-sam-lam-mc-gay-tranh-cai-vi-dua-cau-hoi-dung-tuc-phan-cam-22202012213513712.htm

Trí Khôn Ta Đây

Sam