Không chỉ có NSND Công Lý, Gặp nhau cuối năm 2023 sẽ xuất hiện thêm một Táo đặc biệt

Mọi thông tin của chương trình Táo Quân 2023 đều đón nhận sự quan tâm từ công chúng.

Mỗi khi vào thời điểm cận Tết, Gặp nhau cuối năm là chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Phần lớn người hâm mộ đều vô cùng trông ngóng những màn "tung hứng" đầy hài hước và thâm thúy dưới góc nhìn của các Táo.

Vào năm ngoái, việc bộ đôi nghệ sĩ Xuân Bắc và NSND Công Lý vắng mặt đã làm cho nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Không ít người hy vọng cả hai sẽ quay trở lại tham gia Táo quân 2023.

Không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, mới đây dàn nghệ sĩ đình đám đã cùng nhau khoe ảnh có mặt để cùng nhau tập luyện nhằm chuẩn bị ghi hình cho Gặp nhau cuối năm. Trong khung hình, đông đảo khán giả đã vỡ òa khi chứng kiến Công Lý cũng tham gia chương trình.

Không chỉ có NSND Công Lý, Gặp nhau cuối năm 2023 sẽ xuất hiện thêm một Táo đặc biệt-1

Những hình ảnh đầu tiên của dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2023

Ngoài ra khi trao đổi với Anninhthudo, NSƯT Chí Trung cho biết anh sẽ đảm nhiệm một vai diễn mới là Táo sổ đỏ, được biết nhân vật này sẽ có công việc là phụ trách đất cát nhà cửa, sổ xanh sổ đỏ. Còn về nghệ sĩ Công Lý, vì tình trạng sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn nên anh sẽ có một "vai diễn đặc biệt" trong Gặp nhau cuối năm 2023 thay vì vai "cô Đẩu" như nhiều năm trước đây.

Không chỉ có NSND Công Lý, Gặp nhau cuối năm 2023 sẽ xuất hiện thêm một Táo đặc biệt-2

Các nghệ sĩ đều bày tỏ sự hào hứng, vui vẻ khi gặp nhau

Không chỉ có NSND Công Lý, Gặp nhau cuối năm 2023 sẽ xuất hiện thêm một Táo đặc biệt-3

NSƯT Chí Trung

Ở khắp các diễn đàn lớn nhỏ, cư dân mạng đều bày tỏ sự phấn khích và dành nhiều kỳ vọng cho vai diễn mới của nghệ sĩ Chí Trung cùng chương trình Táo quân 2023.

- Thế thì năm nay dễ bàn World Cup rồi

- Hỏi Táo chừng nào ra sổ cho các dự án

- Kỉ niệm 20 năm lên sóng chắc sẽ có nhiều cái để nói lắm

- Năm nay nhất định phải xem

- Hóng đêm giao thừa xem các nghệ sĩ diễn

Theo Saostar


Táo Quân

Công Lý


Trấn Thành nức nở thú nhận 'đời nghệ sĩ khó nuốt', netizen lại bùng nổ tranh cãi
Trấn Thành lại trở thành tâm điểm tranh cãi khi khóc nức nở ở sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng. Nam danh hài còn chia sẻ rằng dù bản thân có đẻ 10 kiếp cũng không bao giờ được như Đàm Vĩnh Hưng lúc này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.