‘Giáo sư Xoay’ thay nhà báo Phan Đăng dẫn 'Ai là triệu phú'

Ê-kíp sản xuất “Ai là triệu phú” vừa công bố, “giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng sẽ dẫn chương trình thay thế nhà báo Phan Đăng.

Trong chương trình Cafe sáng phát sóng trên VTV3 sáng 31/12, đạo diễn, MC Diệp Chi công bố Đinh Tiến Dũng là người dẫn dắt chương trình Ai là triệu phú bắt đầu từ số đầu tiên của năm 2021, phát sóng tối 5/1.

‘Giáo sư Xoay’ thay nhà báo Phan Đăng dẫn Ai là triệu phú-1

Đinh Tiến Dũng không phải là cái tên xa lạ với khán giả xem truyền hình. Anh nổi tiếng với nhân vật Giáo sư Xoay trong chương trình Hỏi xoáy đáp xoay cùng với diễn viên Xuân Bắc. Anh cũng là người tham gia viết kịch bản cho các chương trình như Gặp nhau cuối năm, Xuân phát tài...

Trước đó, MC Phan Đăng bất ngờ thông báo dừng dẫn  Ai là triệu phú từ năm 2021, sau 3 năm gắn bó. Anh cho hay, chương trình Ai là triệu phú năm 2021 sẽ có nhiều thay đổi mới mẻ, vui nhộn nên cần người phù hợp hơn anh.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/ai-thay-nha-bao-phan-dang-dan-ai-la-trieu-phu-ar588264.html

ai là triệu phú

Đinh Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.