Giữa lúc dân tình đang tò mò chuyện Ngọc Lan một mình đưa con đi viện, Thanh Bình liền có động thái “thanh minh”

Không giải thích trực tiếp nhưng hành động của Thanh Bình đã chứng tỏ anh không phải là người cha vô trách nhiệm.

Không giải thích trực tiếp nhưng hành động của Thanh Bình đã chứng tỏ anh không phải là người cha vô trách nhiệm.

Vừa qua, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao về mối quan hệ của vợ chồng diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình khi con trai Louis bị ốm phải đi viện nhưng chỉ có một mình Ngọc Lan lo lắng mọi việc mà không thấy bóng dáng Thanh Bình.

Như một lời đáp trả lại những nghi vấn của cộng đồng mạng, mới đây Thanh Bình đã đăng tải bức ảnh chụp cùng con trai. Anh viết: “Bệnh nên hơi nhõng nhẽo! Chắc cũng giống ba”.

Giữa lúc dân tình đang tò mò chuyện Ngọc Lan một mình đưa con đi viện, Thanh Bình liền có động thái thanh minh”-1

Động thái của Thanh Bình đã cho thấy nam diễn viên vẫn ở bên con khi cậu bé ốm đau chứ không phải do vợ một tay cáng đáng như lời đồn.

Tuy nhiên, ngược lại thì việc Thanh Bình chỉ đăng ảnh với con mà không đẳng ảnh cả nhà cùng vợ vẫn khiến nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ của vợ chồng nam diễn viên.

Giữa lúc dân tình đang tò mò chuyện Ngọc Lan một mình đưa con đi viện, Thanh Bình liền có động thái thanh minh”-2

Giữa lúc dân tình đang tò mò chuyện Ngọc Lan một mình đưa con đi viện, Thanh Bình liền có động thái thanh minh”-3

Hình ảnh Ngọc Lan một mình đưa con vào viện

Trước đó, Ngọc Lan đã khiến người thân và fan lo lắng khi chia sẻ về việc phải đưa con trai nhập viện lúc nửa đêm vì bé sốt cao. Nữ diễn viên kể lại buổi đêm đến sáng kinh hoàng của hai mẹ con mà không hề nhắc tới ông xã Thanh Bình.

Điều này càng khiến dân tình thắc mắc hơn về việc Thanh Bình và Ngọc Lan có thực sự vẫn bình thường như những gì họ đính chính trước đó không, hay cả hai chỉ đang cố gắng che đậy sự thật là họ đang rạn nứt hôn nhân như lời đồn.

Theo Helino


Ngọc Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.