Giữa tâm điểm tin đồn sắp về chung một nhà với Minh Hà, Chí Nhân bất ngờ có động thái thân thiện với vợ cũ

Dòng trạng thái mới nhất mà Chí Nhân đăng tải nhân dịp sinh nhật con trai hé lộ những chuyển biến tích cực trong mối quan hệ của anh và vợ cũ Thu Quỳnh.

Dòng trạng thái mới nhất mà Chí Nhân đăng tải nhân dịp sinh nhật con trai hé lộ những chuyển biến tích cực trong mối quan hệ của anh và vợ cũ Thu Quỳnh.

Hai ngày qua, Chí Nhân và MC Minh Hà bị đồn đoán đã tổ chức lễ ăn hỏi long trọng tại một khách sạn hạng sang ở Hà Nội. Tuy nhiên, nam diễn viên phủ nhận thông tin này mặc cho Minh Hà liên tục khoe ảnh mặc váy cô dâu lên trang cá nhân.

Giữa tâm điểm gây chú ý, Chí Nhân bất ngờ có một động thái thể hiện sự tích cực trong mối quan hệ với vợ cũ Thu Quỳnh. Đó là dòng trạng thái mà anh viết nhân dịp sinh nhật 4 tuổi của con trai Be cách đây ít giờ.

Giữa tâm điểm tin đồn sắp về chung một nhà với Minh Hà, Chí Nhân bất ngờ có động thái thân thiện với vợ cũ-1

Theo đó, dù không trực tiếp nhắc tới vợ cũ, Chí Nhân đã thể hiện sự tự hào và niềm hạnh phúc khi con trai của anh và Thu Quỳnh mới 4 tuổi đã biết cách yêu thương và quan tâm tới mẹ.

"Chúc mừng sinh nhật chàng trai mạnh mẽ, tình cảm và luôn yêu thương tất cả mọi người của bố. Hôm nay bạn ấy tròn 4 tuổi và bạn ấy khiến bố quá bất ngờ. Đón bạn ấy ở trường về, bố hỏi hôm nay sinh nhật bạn ấy muốn gì? Bạn ấy nói "Con muốn mang hoa về tặng mẹ!"

21.05.2019

Bố yêu Con.", Chí Nhân viết.

Giữa tâm điểm tin đồn sắp về chung một nhà với Minh Hà, Chí Nhân bất ngờ có động thái thân thiện với vợ cũ-2

Cách Chí Nhân thể hiện niềm vui khi con trai biết nghĩ và yêu thương mẹ bất chấp việc anh và Thu Quỳnh không nhìn mặt nhau cho thấy những chuyển biến tích cực trong mối quan hệ của cả hai.

Giữa tâm điểm tin đồn sắp về chung một nhà với Minh Hà, Chí Nhân bất ngờ có động thái thân thiện với vợ cũ-3

Dù ly hôn với Thu Quỳnh nhưng Chí Nhân và con trai có mối quan hệ rất gần gũi, khăng khít.

Trước đó, Thu Quỳnh cũng nhiều lần chia sẻ, cô cảm thấy vui khi con trai hạnh phúc mỗi khi về với bố vào dịp cuối tuần, "vì điều đó có nghĩa là con được bố yêu thương rất nhiều".

Theo Helino


Thu Quỳnh

Chí Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.