"Hẹn ăn trưa": Sốc vì nam chính đi mai mối lại hỏi vay tiền nữ chính, tuyên bố “không cho anh ăn trộm”

Cặp đôi U40 thậm chí còn đòi kiện nhau ngay trong buổi hẹn hò khiến MC Cát Tường lập tức chạy vào ngăn cản.

Tham gia chương trình Hẹn ăn trưa số 185 vừa lên sóng để tìm cơ hội mới cho mình, cặp đôi U40 khiến Cát Tường đau đầu vì thay đổi đến chóng mặt. Nam khách mời tên Dương Văn Sử (35 tuổi). Nữ khách mời tên Lê Diệu Linh (35 tuổi). 

Nữ khách mời Diệu Linh và nam khách mời Văn Sử đều trải qua hôn nhân không trọn vẹn. Trong khi nữ khách mời đã có con thì nam khách mời vẫn chưa làm cha bao giờ. 

Chỉ mới lần đầu gặp mặt mà cặp đôi đã khá hoạt ngôn để bảo vệ quan điểm sống của mình cũng như quan điểm về bạn đời. Tìm được khá nhiều nét tương đồng, những tưởng cặp đôi sẽ vui vẻ đến với nhau, tuy nhiên đến cuối cùng họ lại từ chối cho nhau cơ hội hẹn hò.

Hẹn ăn trưa: Sốc vì nam chính đi mai mối lại hỏi vay tiền nữ chính, tuyên bố không cho anh ăn trộm”-1

MC Cát Tường.

Hẹn ăn trưa: Sốc vì nam chính đi mai mối lại hỏi vay tiền nữ chính, tuyên bố không cho anh ăn trộm”-2

Anh Văn Sử.

Hẹn ăn trưa: Sốc vì nam chính đi mai mối lại hỏi vay tiền nữ chính, tuyên bố không cho anh ăn trộm”-3

Chị Diệu Linh.

Nữ khách mời chia sẻ: "Em trải qua 3 mối tình, cũng đã từng kết hôn rồi ly hôn. Em có 1 bé 13 tuổi hiện đang sống ở Ninh Bình cùng bà ngoại. Vào dịp Tết thì em về quê thăm cháu, đến khi nghỉ hè cháu lại vào đây chơi với mẹ. 1 năm thì 2 mẹ con gặp nhau có 2 lần thôi. Em chia tay cũng gần 10 năm rồi, có dịp đưa cháu về thăm gia đình nội thì có gặp ba cháu. Nhưng ba cháu bây giờ cũng lập gia đình mới và có 2 con gái rồi".

Khi được Cát Tường hỏi về lý do ly hôn chồng cũ thì nữ khách mời bảo do anh ta ham chơi và sử dụng ma túy.

Nữ khách mời nhận xét rằng nam khách mời khá giống mình, đó là nóng tính và nói nhiều. Còn nam khách mời lại tự nhận bản thân có phần gia trưởng, thích làm gì thì làm, không nghe theo ý người khác.

Hẹn ăn trưa: Sốc vì nam chính đi mai mối lại hỏi vay tiền nữ chính, tuyên bố không cho anh ăn trộm”-4

Hẹn ăn trưa: Sốc vì nam chính đi mai mối lại hỏi vay tiền nữ chính, tuyên bố không cho anh ăn trộm”-5

Hẹn ăn trưa: Sốc vì nam chính đi mai mối lại hỏi vay tiền nữ chính, tuyên bố không cho anh ăn trộm”-6

Hẹn ăn trưa: Sốc vì nam chính đi mai mối lại hỏi vay tiền nữ chính, tuyên bố không cho anh ăn trộm”-7

Cặp đôi bất ngờ nói về chuyện vay tiền.

Khi được nam khách mời hỏi sau này nếu như có đến được với nhau thì kinh tế ai nắm giữ, nữ khách mời liền nói: "Của ai người ấy giữ, của ai người ấy xài. Ai kiếm được thì tiêu". Lập tức, nam khách mời đáp: "Ồ! Cái này hay đó. Nhưng nếu anh xài hết tiền của anh rồi, anh muốn mượn em thì em có cho mượn không".

Chẳng cần suy nghĩ, nữ khách mời tiếp lời: "Mượn thì phải trả tiền lời. Nó còn phụ thuộc vào mức độ anh trả lãi cho em thế nào nữa mới cho mượn. Có ai cho không ai cái gì đâu".

Chưa chịu thua, nam khách mời nói: "Nếu không cho mượn thì anh ăn trộm. Yên tâm đi, kiểu gì kiểu chứ chìa khóa cũng đánh vài cái. Làm sao mà công an bắt được, bởi vì tôi ăn trộm của vợ tôi chứ có phải ăn trộm của người khác đâu".

Hẹn ăn trưa: Sốc vì nam chính đi mai mối lại hỏi vay tiền nữ chính, tuyên bố không cho anh ăn trộm”-8

Hẹn ăn trưa: Sốc vì nam chính đi mai mối lại hỏi vay tiền nữ chính, tuyên bố không cho anh ăn trộm”-9

Cuối cùng chị Linh quyết định không nhấn nút hẹn hò.

Về phần nữ khách mời, chị gây ngạc nhiên khi đáp: "Như vậy là không được, em không thích người khác làm chuyện xấu sau lưng mình". Nữ khách mời thậm chí còn đòi kiện nếu như có ai đó cố ý lấy tiền của mình mà không được cho phép. Thấy cuộc nói chuyện có vẻ đi hơi xa, MC Cát Tường đã vội vã chạy vào để đổi sang chủ đề khác. 

Trong quá trình trò chuyện, nam khách mời cũng chứng tỏ anh là người hay nói đùa và tranh cãi quyết liệt. Cách anh giao tiếp khiến chị Linh đôi phần e dè. Đến cuối cùng, chị Linh quyết định không bấm nút hẹn hò. Lý giải về chuyện này, chị Linh nói rằng lý do không cho anh Sử cơ hội là bởi nam khách mời là con một lại chưa từng sinh con, còn chị Linh đã có con riêng, lo ngại về lâu dài sẽ khó lòng sắp xếp ổn thỏa với gia đình 2 bên.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/hen-an-trua-soc-vi-nam-chinh-di-mai-moi-lai-hoi-vay-tien-nu-chinh-tuyen-bo-khong-cho-anh-an-trom-20200527160218418.chn?fbclid=IwAR2RVlpDDiTybXYGDx6wqj2boIf-XAyzXu_R6LXE0xNrJ6EIkdlUrZycg5Q

Hẹn ăn trưa

Bình luận(1)
Phạm thị dung
28/05/2020 | 13:20
Bạn trai giống xuân tóc đỏ quá ko đẹp