Hồ Ngọc Hà đáp trả sau khi bị chê mắt xếch ngược, nghi ngờ cắt mí

Không chỉ phản pháo chuyện cắt mí, Hồ Ngọc Hà còn không ngần ngại khoe ảnh mặt mộc.

Không chỉ phản pháo chuyện cắt mí, Hồ Ngọc Hà còn không ngần ngại khoe ảnh mặt mộc.

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên mạng xã hội bức ảnh mới nhất của bản thân. Điều bất ngờ đó chính là trong ảnh, mí mắt của Hồ Ngọc Hà khá "xộc xệch", chân mày thì có phần khác lạ.

Chính vì thế, cư dân mạng đã đặt câu hỏi về việc nữ ca sĩ phẫu thuật cắt mí mắt, nâng chân mày nên khuôn mặt mới khác lạ như vậy.

Sau đó, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh mặt mộc như để phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Hồ Ngọc Hà đáp trả sau khi bị chê mắt xếch ngược, nghi ngờ cắt mí-1

 Phản pháo những ồn ào từ cư dân mạng, người đẹp chia sẻ: "Hôm qua đăng hình mặt mộc lên, cám ơn mọi người đã có những lời khen cho làn da không trang điểm của mình và hôm nay mặt đã bị dị ứng rồi. Có rất nhiều bạn hỏi là mắt chị Hà có cắt mí không, có nâng chân mày không mà sao to thế. Bởi vì chị chót mang dòng máu lai Pháp nên mắt chị to thế thôi.

Có nhiều bạn hỏi có thể chia sẻ bí quyết chăm sóc da được không. Da mặt bản thân chị chưa bao giờ che giấu nhưng hiện tại chị đang trong quá trình chăm sóc và điều trị làn da quá mẫn cảm của mình. Sau một quá trình điều trị, chăm sóc mà chị cảm thấy có kết quả thì chắc chắn chị sẽ chia sẻ với mọi người".

Hồ Ngọc Hà đáp trả sau khi bị chê mắt xếch ngược, nghi ngờ cắt mí-2

Bức ảnh gây tranh cãi.

Theo Helino


Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.