Hoa hậu Lương Thùy Linh chạm tới câu hỏi 40 triệu của "Ai là triệu phú" nhưng lại mất trắng 8 triệu vì tin lời bạn

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 ẵm 22 triệu đồng từ chương trình "Ai là triệu phú".

Trong tập phát sóng tuần trước (4/8) của Ai là triệu phú, Hoa hậu Lương Thùy Linh đang trả lời đến câu hỏi số 7 và nắm chắc trong tay số tiền 6 triệu đồng thì cũng là lúc tiếng chuông báo hết giờ vang lên. Trong tập phát sóng tối 11/8, nàng Hậu xuất hiện với 1 bộ trang phục mới toanh để thực hiện các câu hỏi tiếp theo của chương trình cũng như các cột mốc quan trọng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chạm tới câu hỏi 40 triệu của Ai là triệu phú nhưng lại mất trắng 8 triệu vì tin lời bạn-1

Lương Thùy Linh.

Bước vào câu hỏi số 8, Lương Thùy Linh đã gặp khó khăn với câu hỏi: "Quốc gia nào ban hành luật cấm đàn ông có tiền sử bạo hành gia đình lấy vợ nước ngoài (có hiệu lực từ tháng 10/2020)?". Lúc này, nàng Hậu đã phải sử dụng trợ giúp loại 2 đáp án sai và chọn Hàn Quốc là kết quả cuối cùng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chạm tới câu hỏi 40 triệu của Ai là triệu phú nhưng lại mất trắng 8 triệu vì tin lời bạn-2

Ở câu hỏi số 9, Lương Thùy Linh tiếp tục sử dụng quyền trợ giúp thứ 2 là gọi điện thoại cho người thân. Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, cô dễ dàng vượt qua thử thách và tiến đến nấc thứ 10 quan trọng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chạm tới câu hỏi 40 triệu của Ai là triệu phú nhưng lại mất trắng 8 triệu vì tin lời bạn-3

Với câu hỏi số 10: "Quốc gia nào có tên gọi khác là Gruzia?", Lương Thùy Linh đã loại đi 2 phương án "Ghana" và "Guatemala", sau đó cô nàng mạnh dạn chọn Georgie. Kết quả đúng như suy đoán, Lương Thùy Linh đã giành chiến thắng và nhận tấm séc 22 triệu đồng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chạm tới câu hỏi 40 triệu của Ai là triệu phú nhưng lại mất trắng 8 triệu vì tin lời bạn-4

Đến với cột mốc giải thưởng 30 triệu đồng ở câu số 11: "Ai là chủ nhân của giải thưởng Nobel Hòa Bình lần thứ 100 (năm 2019)". Dưới sự trợ giúp của các nhà thông thái, Lương Thùy Linh đã nhanh chóng có ngay đáp án là Abiy Ahmed Ali và nhận được giải thưởng 30 triệu đồng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chạm tới câu hỏi 40 triệu của Ai là triệu phú nhưng lại mất trắng 8 triệu vì tin lời bạn-5

Đến câu hỏi thứ 12 với giải thưởng 40 triệu đồng: "Món ẩm thực dân dã nào không nằm trong danh sách Miếng ngon Hà Nội của nhà văn Vũ Bằng?", Lương Thùy Linh chỉ còn quyền trợ giúp cuối cùng là hỏi ý kiến đồng hành. Người bạn này đã dùng phương pháp loại trừ để đưa ra đáp án khiến Hoa hậu nói đùa rằng nếu như sai thì anh bạn phải bù thêm 8 triệu cho cô.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chạm tới câu hỏi 40 triệu của Ai là triệu phú nhưng lại mất trắng 8 triệu vì tin lời bạn-6

Đặt niềm tin vào người bạn đồng hành và chọn "Ngô rang" nhưng đã không may mắn. Sau khi MC đọc đáp án đúng, Lương Thùy Linh tỏ ra tiếc nuối khi câu trả lời phải là "Sắn Luộc".

Cuối cùng, Lương Thùy Linh ra về với số tiền 22 triệu đồng.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoa-hau-luong-thuy-linh-cham-toi-cau-hoi-40-trieu-cua-ai-la-trieu-phu-nhung-lai-mat-trang-8-trieu-vi-tin-loi-ban-2220201287328892.htm

Hoa hậu Lương Thùy Linh

ai là triệu phú


Dân chơi không sợ con rơi: Nỗ lực Việt hóa, nhưng…
Phim mới của cặp đôi Thu Trang-Tiến Luật làm lại từ kịch bản Mexico Không chấp nhận trả lại (Instructions Not Included, tên tiếng Việt: Cha tôi là dân chơi). Phim khá thành công trong Việt hóa bối cảnh, nhưng lại thay đổi nhiều tình tiết trong kịch bản làm ảnh hưởng đến tính hợp lý của cốt truyện cũng như diễn biến tâm lý nhân vật.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.