Hội đẩy thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng là thế lực mới đang lên, vừa xuất hiện đã tăng vèo 18k thành viên

Hiện tại, số thành viên trong hội đẩy thuyền Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng vẫn đang tăng chóng mặt.

Dạo gần đây, group anti nở rộ trên MXH như một trend mới. Hàng loạt những cái tên đình đám, từ sao hạng A đến dàn hot TikToker hay KOL đều có thể lọt vào tầm ngắm của antifan và có ngay group anti chỉ sau một hành động không vừa mắt nào đó.

Ấy thế mà giữa thời buổi "ai rồi cũng có group anti" này, có 2 cái tên được dân tình ủng hộ nhiệt tình, còn công khai đẩy thuyền. Nếu chưa đoán ra thì đáp án là cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long (Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng uý Nguyễn Việt Long).

Sau những màn thả thính từ Sao Nhập Ngũ đến trên MXH, fanti của cặp đôi đã lập luôn Hội đẩy thuyền Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàng để cổ vũ. Kết quả là chỉ sau 20 ngày thành lập (tính từ 20/12/2020 - 9/1/2021), group đã vượt qua con số 18 nghìn thành viên và vẫn đang tăng mạnh.

Hội đẩy thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng là thế lực mới đang lên, vừa xuất hiện đã tăng vèo 18k thành viên-1
Tính đến sáng 9/1/2021, Hội đẩy thuyền Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng đã có hơn 18k thành viên

Cái tên nói lên tất cả, các bài đăng trong group tập trung vào việc soi hint và cổ vũ cặp đôi đến với nhau. Thậm chí có người còn khẳng định nếu Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long không thành đôi thì sẽ thất vọng lắm.

Ở thời điểm hiện tại, trong hội đẩy thuyền đang rần rần share clip Mũi trưởng Long khen Hậu Hoàng "chất", không tiếc tay phát cẩu lương cho Nam Thư và Khánh Vân. Clip được Khánh Vân ghi lại khi cả 3 gặp nhau chiều 8/1.

Mũi trưởng Long hết lời khen Hậu Hoàng chất, phát "cẩu lương" cho Nam Thư - Khánh Vân

Hội đẩy thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng là thế lực mới đang lên, vừa xuất hiện đã tăng vèo 18k thành viên-2
Được hàng chục nghìn người hỗ trợ, thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng mà không về đích là tức lắm à nghen!

Cũng ngày 8/1 vừa qua, diễn viên Nam Thư đăng story chia sẻ hình ảnh Mũi trưởng tại sân bay chuẩn bị bay ra Hà Nội thăm Hậu Hoàng và ca sĩ Dương Hoàng Yến. Phen này hội đẩy thuyền lại chuẩn bị tinh thần mà đẩy nhiệt tình thôi nào!

Hội đẩy thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng là thế lực mới đang lên, vừa xuất hiện đã tăng vèo 18k thành viên-3
Nam Thư tiết lộ Mũi trưởng Long ra Hà Nội gặp Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoi-day-thuyen-mui-truong-long-hau-hoang-la-the-luc-moi-dang-len-vua-xuat-hien-da-tang-veo-18k-thanh-vien-162210901101210902.htm

Hậu Hoàng

Sao nhập ngũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.