Liên tục được fan "spam" về Mũi trưởng Long, Hậu Hoàng đáp trả cũng chả vừa

Từ trong nhà ra ngoài ngõ, từ Facebook đến Instagram đi đâu ta cũng thấy fan đang tích cực đẩy "thuyền".

Thời gian gần đây, Hậu Hoàng chính là cái tên được nhắc tới nhiều hơn cả trên MXH. Sau sự xuất hiện trên Sao Nhập Ngũ 2020 và được ghép đôi với Mũi trưởng Long (Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng uý Nguyễn Việt Long) lượng fan của Hậu Hoàng ngày một đông lên. Đi đâu cũng thấy các netizen liên tục đẩy "thuyền" bởi cái sự đẹp đôi của cả hai khi đứng chung một khung hình với nhau.

Và mới đây, tham gia trend trả lời story bằng ảnh của Instagram, Hậu Hoàng đã nhận được rất nhiều phản hồi liên quan đến Mũi trưởng Long. Dưới "sức ép" của fan, nàng YouTuber cũng có những cách trả lời rất riêng khiến ai cũng bất ngờ và thích thú.

Liên tục được fan spam về Mũi trưởng Long, Hậu Hoàng đáp trả cũng chả vừa-1

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long - cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm nhất của Sao Nhập Ngũ

Theo đó, một fan cực kỳ "tâm huyết" khi nói "Xin 1 tấm ảnh nho nhỏ với Mũi trưởng Long đi trời ơi". Và rồi cái sự "nho nhỏ" của bạn fan nói đến khiến Hậu Hoàng phải thu bé tấm hình đến mức: "Nhỏ vậy được chưa", ta nói bó tay chấm com với nữ YouTuber.

Liên tục được fan spam về Mũi trưởng Long, Hậu Hoàng đáp trả cũng chả vừa-2

Tiếp đó, không biết có vô tình hay không một bạn fan đã viết sai chính tả: "Mũi trưởng 'Lòng' đi chị". Và để thỏa nỗi "Lòng", Hậu Hoàng chiều fan bằng cách đăng một bức ảnh đi ăn cùng dòng caption: "Mũi trưởng Lòng của chị đây nha, làm miếng không". Đến đây thì xin chịu hẳn luôn với cô nàng, lầy dữ dội. 

Liên tục được fan spam về Mũi trưởng Long, Hậu Hoàng đáp trả cũng chả vừa-3

Liên tục được fan spam về Mũi trưởng Long, Hậu Hoàng đáp trả cũng chả vừa-4

Có tới hàng n câu được fan đề cập tới Mũi trưởng Long trong post của Hậu Hoàng. Nàng YouTuber cũng rất biết cách "mồi nhử" lại fan: "Có rất nhiều ảnh đẹp với đồng chí nhưng xin phép đến cuối chương trình mới up nha"

Liên tục được fan spam về Mũi trưởng Long, Hậu Hoàng đáp trả cũng chả vừa-5

Bức ảnh chụp chung của Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng đang gây bão MXH

Liên tục được fan spam về Mũi trưởng Long, Hậu Hoàng đáp trả cũng chả vừa-6

Không chỉ có mỗi fan, đội ngũ biên tập của chương trình cũng rất thích cắt ghép các phân đoạn dễ thương của Mũi trưởng và Hậu Hoàng

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lien-tuc-duoc-fan-spam-ve-mui-truong-long-hau-hoang-dap-tra-cung-cha-vua-162202712121612722.htm

Hậu Hoàng

Sao nhập ngũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.