Ký ức vui vẻ: Khiến fan vỡ oà với cảnh MC Lại Văn Sâm gặp "bé Đậu Đũa", ekip sản xuất vẫn xin lỗi vì có sự cố

Ekip sản xuất "Ký ức vui vẻ" vừa gửi lời xin lỗi khán giả vì đoạn clip gặp gỡ "Mẹ con Đậu Đũa" không thể đăng tải cho khán giả xem lại trên YouTube.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ mới đây vừa đăng tải thông tin xin lỗi khán giả vì sự cố không mong muốn. Lý do là vì trích đoạn MC Lại Văn Sâm và các nghệ sĩ tham gia Ký ức vui vẻ gặp gỡ đoàn phim Mẹ con Đậu Đũa không thể đăng tải lên YouTube, ekip sản xuất vô cùng tiếc nuối và phải xin lỗi khán giả vì điều này. Khán giả nào muốn xem lại trích đoạn xúc động trên chỉ có thể theo dõi qua Facebook.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng và cho rằng ekip sản xuất Ký ức vui vẻ không chuyên nghiệp.

Ký ức vui vẻ: Khiến fan vỡ oà với cảnh MC Lại Văn Sâm gặp bé Đậu Đũa, ekip sản xuất vẫn xin lỗi vì có sự cố-1

Ký ức vui vẻ: Khiến fan vỡ oà với cảnh MC Lại Văn Sâm gặp bé Đậu Đũa, ekip sản xuất vẫn xin lỗi vì có sự cố-2

"Ký ức vui vẻ" gửi lời xin lỗi khán giả vì sự cố kỹ thuật.

Đại diện phía sản xuất viết lời xin lỗi khán giả trên Fanpage chính thức rằng: "Cả nhà ơi! Lỗi kỹ thuật chính là ở việc ký ức phim Mẹ con Đậu Đũa không thể up lên YouTube dù ekip đã cố hết sức khắc phục. Bởi vậy Admin đành up Fanpage để mọi người xem. Vì cả ekip thực hiện và các nghệ sĩ đã dành nhiều tình cảm, sự trân trọng dành cho phim nên mới có ký ức về Mẹ con Đậu Đũa. Không ai muốn bỏ đi công sức, nhưng đành phải cắt đi vì nếu để lại sẽ không up được tập Full lên YouTube. Mong mọi người thông cảm và đừng trách móc ekip, thật sự đọc được những lời trách móc cảm thấy rất buồn".

Ký ức vui vẻ: Khiến fan vỡ oà với cảnh MC Lại Văn Sâm gặp bé Đậu Đũa, ekip sản xuất vẫn xin lỗi vì có sự cố-3

Ký ức vui vẻ: Khiến fan vỡ oà với cảnh MC Lại Văn Sâm gặp bé Đậu Đũa, ekip sản xuất vẫn xin lỗi vì có sự cố-4

Ký ức vui vẻ: Khiến fan vỡ oà với cảnh MC Lại Văn Sâm gặp bé Đậu Đũa, ekip sản xuất vẫn xin lỗi vì có sự cố-5

Ký ức vui vẻ: Khiến fan vỡ oà với cảnh MC Lại Văn Sâm gặp bé Đậu Đũa, ekip sản xuất vẫn xin lỗi vì có sự cố-6

Cảnh đoàn phim "Mẹ con Đậu Đũa" giao lưu với MC Lại Văn Sâm.

Trong tập phát sóng mới đây, các nghệ sĩ gắn liền với bộ phim Mẹ con đậu đũa gồm đạo diễn Trương Dũng, NSƯT Công Ninh, NSƯT Hạnh Thúy, diễn viên Tuyết Dung và diễn viên Thiên Tú đều đã có cuộc trò chuyện xúc động với MC Lại Văn Sâm.

Xuất hiện trên sân khấu, Thiên Tú gây bất ngờ cho khán giả bởi vẻ ngoài trưởng thành và mặn mà. Sau 23 năm, cô bé Đậu Đũa đáng yêu năm nào nay đã là người phụ nữ chín chắn và giàu tình cảm. Khi được hỏi về kỷ niệm đóng phim, Thiên Tú chia sẻ rằng lúc ở phim trường luôn có cảm giác cha - con với Công Ninh. Chính vì cảm xúc chân thật nên khi vào cảnh diễn, Thiên Tú thể hiện rất tròn trịa và dễ dàng.

Ký ức vui vẻ: Khiến fan vỡ oà với cảnh MC Lại Văn Sâm gặp bé Đậu Đũa, ekip sản xuất vẫn xin lỗi vì có sự cố-7

Ký ức vui vẻ: Khiến fan vỡ oà với cảnh MC Lại Văn Sâm gặp bé Đậu Đũa, ekip sản xuất vẫn xin lỗi vì có sự cố-8

Ký ức vui vẻ: Khiến fan vỡ oà với cảnh MC Lại Văn Sâm gặp bé Đậu Đũa, ekip sản xuất vẫn xin lỗi vì có sự cố-9

Ra mắt năm 1998, bộ phim Mẹ con Đậu Đũa là một ký ức ngọt ngào khó quên đối với khán giả. Mặc dù được thực hiện trong thời điểm khó khăn, thiếu thốn về mọi mặt nhưng ekip Mẹ con Đậu Đũa đã thực sự mang đến cho khán giả một bộ phim nhiều ý nghĩa và xúc động về tình cha con. NSƯT Hạnh Thúy hài hước tiết lộ: "Hồi quay phim này thầy Công Ninh còn là trai tân" khiến cho tất cả mọi người cùng bật cười.

Theo Pháp luật và bạn đọc


ký ức vui vẻ

MC Lại Văn Sâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.