Lần đầu tiết lộ khoảnh khắc ngọt ngào riêng tư của Á hậu Thanh Tú và chồng mới cưới U40

Á hậu Thanh Tú không giấu được nét mặt hạnh phúc trong ngày trọng đại của đời mình.

Á hậu Thanh Tú không giấu được nét mặt hạnh phúc trong ngày trọng đại của đời mình.

Hôm qua, ngày 22/11, Á hậu Thanh Tú đã chính thức "lên xe hoa" về nhà chồng trong sự chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè và fan hâm mộ. 

Mới đây, trên instagram story, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đăng tải đoạn clip ngắn Thanh Tú mỉm cười rạng rỡ, e ấp tựa đầu vào vai chồng mới cưới với nét mặt ngập tràn hạnh phúc.

Hoa hậu Việt Nam 2016 vui vẻ trêu bạn mình: "Tú Ngô hớn hở ghê". Trước sự hạnh phúc, rạng ngời của Á hậu Thanh Tú trong ngày cưới, Đỗ Mỹ Linh cũng "thú nhận": "Nhìn mà muốn cưới".

Ngô Thanh Thanh Tú và Đỗ Mỹ Linh thân thiết kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong đám cưới diễn ra vào hôm qua, Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Trà My cùng nhiều người đẹp đã đến chung vui với Á hậu Thanh Tú.

Lần đầu tiết lộ khoảnh khắc ngọt ngào riêng tư của Á hậu Thanh Tú và chồng mới cưới U40-1Lần đầu tiết lộ khoảnh khắc ngọt ngào riêng tư của Á hậu Thanh Tú và chồng mới cưới U40-2

Ngô Thanh Thanh Tú "lên xe hoa" với doanh nhân sinh năm 1978. Đám cưới của cô diễn ra theo phong tục Hà Nội xưa với bộ tráp ăn hỏi gồm 9 mâm quả với số lễ vật trong mỗi mâm là số chẵn. 

Theo Helino


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Á hậu Thanh Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.