Rộ thông tin Nam Em bị “gài” vào kế hoạch tiến thân trong Vbiz của nữ ca sĩ chưa tên tuổi

Phần chia sẻ này ngay lập tức gây xôn xao dư luận, làm nổ ra một cuộc tranh cãi lớn giữa các netizen.

Phần chia sẻ này ngay lập tức gây xôn xao dư luận, làm nổ ra một cuộc tranh cãi lớn giữa các netizen.

Một ngày vừa qua, những thông tin về việc Nam Em bị tố "giật" chồng liên tục gây xôn xao mạng xã hội. Những nhân vật chính trong câu chuyện này bao gồm ca sĩ Bảo Trân - người tự nhận là vợ chưa cưới của MC Quốc Bảo, Nam Em rồi cả chính nam MC đều đã lên tiếng, mỗi người một lời khác nhau khiến công chúng hoang mang. 

Mới đây, một group kín chuyên bàn chuyện Vbiz trên facebook đã đăng tải đoạn chia sẻ về vụ việc giật chồng của Nam Em. Group này viết: "Nam Em bị gài vào kế hoạch xuất hiện trong showbiz của áo hồng vô danh nhé. Hai chị em áo hồng sắp ra MV đó". Phần chia sẻ này ngay lập tức gây xôn xao dư luận, làm nổ ra một cuộc tranh cãi lớn giữa các netizen. 

Rộ thông tin Nam Em bị gài” vào kế hoạch tiến thân trong Vbiz của nữ ca sĩ chưa tên tuổi-1Rộ thông tin Nam Em bị gài” vào kế hoạch tiến thân trong Vbiz của nữ ca sĩ chưa tên tuổi-2

Vào đêm 11/1 và rạng sáng 12/1, Quốc Bảo - nhân vật nam chính trong câu chuyện lùm xùm Nam Em giật chồng đã chính thức lên tiếng. Bên cạnh việc phân trần về Bảo Trân, Quốc Bảo cũng chia sẻ nhiều điều liên quan tới mối quan hệ với Nam Em. Quốc Bảo chia sẻ rằng đó là rung động một phía và có nói với Bảo Trân nhưng cô không hiểu. Nam Em hoàn toàn không biết chuyện Quốc Bảo có con riêng và khi nắm thông tin này, cả hai hiện tại chỉ là bạn. Ngay chính Nam Em cũng nhiều lần muốn gặp Bảo Trân để giải thích rõ điều này.

Rộ thông tin Nam Em bị gài” vào kế hoạch tiến thân trong Vbiz của nữ ca sĩ chưa tên tuổi-3

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/ro-thong-tin-nam-em-bi-gai-vao-ke-hoach-tien-than-trong-vbiz-cua-nu-ca-si-chua-ten-tuoi-22202012113306508.htm

Nam Em

Bình luận(0)