Ngọc Trinh chứng minh "vòng eo vô địch" showbiz Việt khi ăn uống chán chê nhưng số đo vẫn chưa chạm 56cm

Từng "gây sốt" với vòng eo 56 nhưng hiện tại, số đo bụng của Ngọc Trinh đã thu nhỏ lại hơn cả như vậy.

Từng "gây sốt" với vòng eo 56 nhưng hiện tại, số đo bụng của Ngọc Trinh đã thu nhỏ lại hơn cả như vậy.

Mới đây, trang cá nhân một người bạn của Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn clip đo vòng 2 của "Nữ hoàng nội y" trước và sau khi ăn xong. Vốn biết Ngọc Trinh có vòng eo nhỏ nhất nhì showbiz Việt nhưng số đo thực tế vẫn không khỏi khiến người khác ngỡ ngàng.

Cụ thể, trước khi ăn, vòng eo của Ngọc Trinh là 53cm, sau khi ăn no 3 cái bánh và uống 1 bình trà thì vòng eo cũng chỉ đạt mức 55,5cm. 

Một thời gian dài, Ngọc Trinh nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu vòng eo con kiến đẹp không có đối thủ trong showbiz Việt. Vòng eo nhỏ không khuyết điểm chính thức trở thành "thương hiệu" riêng của Ngọc Trinh mỗi khi ai đó nhắc đến cô.

Dù hiện tại trong Vbiz cũng có những mỹ nhân chắc sở hữu số đo vòng eo nhỏ hơn nhưng Ngọc Trinh vẫn là biểu tượng của sự gợi cảm, sexy. Đó là lý do "Nữ hoàng nội y" không ngại khoe thân trong những bộ ảnh nude 100% hay diện bikini mỏng manh.

Ngọc Trinh chứng minh vòng eo vô địch showbiz Việt khi ăn uống chán chê nhưng số đo vẫn chưa chạm 56cm-1

Những hình ảnh gây "nhức mắt" của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh chứng minh vòng eo vô địch showbiz Việt khi ăn uống chán chê nhưng số đo vẫn chưa chạm 56cm-2

Được biết, ngoài các phương pháp làm đẹp, chăm sóc bản thân thì Ngọc Trinh còn khá chăm chỉ tập yoga và tập nhảy. Nữ người mẫu còn đầu tư hẳn giáo viên cá nhân để tập nhảy sexy dance và yoga tại nhà.

Cách đây không lâu, khi Ngọc Trinh tung bộ ảnh khỏa thân trên bờ biển hay loạt ảnh mặc nội y đi shopping ở châu Âu, ai nấy đều phải trầm trồ trước nhan sắc và vóc dáng của "Nữ hoàng nội y".

Ngọc Trinh chứng minh vòng eo vô địch showbiz Việt khi ăn uống chán chê nhưng số đo vẫn chưa chạm 56cm-3

Theo Helino


Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.