Nữ chính Người ấy là ai: Ngã đến 4 lần vì tự vấp váy, thích Xanh lá lẫn... Tím lịm tìm sim!

Trước giờ lên sóng "Người ấy là ai", Vũ Thanh Quỳnh cũng đã có một chút bật mí nho nhỏ trên trang cá nhân.

"Người ấy là ai" mùa 3 sẽ chính thức trở lại vào thứ 6 tuần này với sự tham gia của một gương mặt từng gây xôn xao cách đấy 5 năm, đó chính là hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh. Từng tự ti vì ngoại hình không mấy nổi bật, Vũ Thanh Quỳnh đã nhận được sự hỗ trợ từ một chương trình truyền hình để "lột xác" trở nên xinh đẹp hơn. Người đẹp sinh năm 1992 hiện tại không chỉ xinh đẹp mà còn có công việc ổn định hơn hẳn lúc trước.

Nữ chính Người ấy là ai: Ngã đến 4 lần vì tự vấp váy, thích Xanh lá lẫn... Tím lịm tìm sim!-1

Thanh Quỳnh có lẽ đúng với tựa đề bài hát "Có tất cả nhưng thiếu anh" khi cô vừa có nhan sắc, vừa có công việc ổn định nhưng lại chưa tìm được một bờ vai vững chãi để tựa vào. Quyết định tham gia "Người ấy là ai" chính là dịp để người đẹp mở ra cho mình cơ hội tìm được ý trung nhân như mong muốn. 

Trước khi tập 1 lên sóng, Thanh Quỳnh đã có một chút bật mí rằng màu nào mình cũng thích (Xanh lá là Độc thân & Tím là Giới tính thứ 3) trừ màu đỏ tương đương với "hoa đã có chủ". Cô nàng còn tiết lộ sự cố bị ngã 4 lần do mặc váy dài nên vấp phải lớp lót váy. 

Nữ chính Người ấy là ai: Ngã đến 4 lần vì tự vấp váy, thích Xanh lá lẫn... Tím lịm tìm sim!-2

Nữ chính Người ấy là ai: Ngã đến 4 lần vì tự vấp váy, thích Xanh lá lẫn... Tím lịm tìm sim!-3

Thanh Quỳnh bật mí một chút trước khi lên sóng

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nu-chinh-nguoi-ay-la-ai-nga-den-4-lan-vi-tu-vap-vay-thich-xanh-la-lan-tim-lim-tim-sim-2202065103939760.htm

Người ấy là ai

Bình luận(0)