“Ông trùm JYP” làm dấy lên làn sóng phẫn nộ vì nhận xét về cơ thể thiếu nữ 17 tuổi ngay trên truyền hình

Park Jin Young - Chủ tịch JYP khiến netizen bức xúc khi đưa ra những lời nhận xét thiếu tế nhị về cân nặng của thiếu nữ 17 tuổi ngay trên sóng truyền hình.

Thời gian gần đây, JYP Entertainment đang tổ chức chương trình “Nizi Project” để tìm kiếm các thành viên cho nhóm nhạc nữ mới tại Nhật. Trong tập phát sóng gần đây, chủ tịch JYP khiến nhiều người bức xúc vì liên tục chỉ trích về cân nặng của thí sinh 17 tuổi.

Theo đó, sau màn trình diễn của Ikematsu Riria (17 tuổi), Park Jin Young cho rằng thí sinh ít luyện tập, chưa biết cách chăm sóc bản thân đặc biệt là không biết quản lý cân nặng. Thậm chí vị chủ tịch này còn cho rằng Ikematsu Riria không hề nghiêm túc với việc trở thành idol vì không quản lý được cân nặng. Ngay sau khi được phát sóng, JYP bị cư dân mạng “ném đá” không thương tiếc vì cho rằng những lời nhận xét này có thể khiến cô gái 17 tuổi tổn thương.

Ông trùm JYP” làm dấy lên làn sóng phẫn nộ vì nhận xét về cơ thể thiếu nữ 17 tuổi ngay trên truyền hình-1

JYP chỉ trích thí sinh khá nặng nề vì không quản lý được cân nặng

Ông trùm JYP” làm dấy lên làn sóng phẫn nộ vì nhận xét về cơ thể thiếu nữ 17 tuổi ngay trên truyền hình-2

Lời nhận xét của JYP khiến cô bé 17 tuổi bị sốc nặng

Một số bình luận của netizen:

- Cơ thể của một người trưởng thành khác hoàn toàn với một cô bé 17 tuổi. JYP đã đi quá xa khi đề nghị cô bé chỉ ăn 1 buổi 1 ngày dù đang trong độ tuổi phát triển. Học hát, nhảy và việc chỉ trích cân nặng của một cô bé là 2 chuyện khác nhau.

- Người đàn ông này đang đùa đúng không. Mỗi ngày chỉ ăn một bữa dù cô bé ở trong độ tuổi đang phát triển?

- Sau 25 năm, công ty ông ấy vẫn chưa biết cách làm thế nào để có một bữa ăn đủ dưỡng chất nhưng ít calo? Tôi nghĩ công ty này nên thuê một nhà tư vấn dinh dưỡng dành cho các thực tập sinh.

Ông trùm JYP” làm dấy lên làn sóng phẫn nộ vì nhận xét về cơ thể thiếu nữ 17 tuổi ngay trên truyền hình-3

Hiện JYP đang bị netizen chỉ trích nặng nề

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/ong-trum-jyp-lam-day-len-lan-song-phan-no-vi-nhan-xet-ve-co-the-thieu-nu-17-tuoi-ngay-tren-truyen-hinh-22020103125110264.htm

Ông trùm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.