Phương Mỹ Chi: "Từ khi nổi tiếng, tôi không cho cha mẹ đi làm nữa"

"Cứ để hai chị em tôi đi làm kiếm tiền báo hiếu cha mẹ là đủ rồi, cha mẹ không cần làm gì hết" - Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Mới đây, chương trình Mái ấm gia đình Việt đã lên sóng với sự tham gia của diễn viên Duy Khánh và ca sĩ Phương Mỹ Chi, dẫn dắt bởi MC Quyền Linh.

Tại chương trình tuần này, hai nghệ sĩ cùng nhau vượt qua thử thách để giúp đỡ hoàn cảnh các em nhỏ khó khăn là em Trần Thị Ngọc Thảo (2009), em Trần Thị Như Quỳnh (2008) và em Võ Thị Nhứt Thành (2010).

Phương Mỹ Chi: Từ khi nổi tiếng, tôi không cho cha mẹ đi làm nữa-1

Duy Khánh, Phương Mỹ Chi cùng hoàn cảnh các em nhỏ khó khăn

Chứng kiến hoàn cảnh đáng thương của các em nhỏ, Phương Mỹ Chi nghẹn ngào nhớ về tuổi thơ khó khăn của gia đình mình.

Nữ ca sĩ cho biết: "Mẹ tôi bán chè, còn cha tôi đi làm công, gia đình khó khăn, nhưng tôi thấy mình vẫn may mắn hơn các em ở đây vì còn đủ cha mẹ và cha mẹ luôn cố gắng để chị em tôi được học hành đến nơi đến chốn.

Nhờ vậy mà tôi nuôi dưỡng được ước mơ và tâm hồn của mình, để giờ đây lan tỏa những điều tích cực nhất cho các bé vững tâm lý và vững tinh thần chinh phục những con đường phía trước. Tôi rất thương các em ở chương trình vì các em tuy còn nhỏ mà đã quá khổ sở, cơ cực, phải chịu vô vàn nỗi đau không ai thấu.

Tôi nghĩ, trong cực khổ nếu mình tích cực sẽ tìm thấy một tia sáng của hy vọng. Vì vậy, tôi mong muốn các em nhỏ hãy tin vào bản thân nhiều và cố gắng mạnh mẽ nhiều hơn để vượt qua khó khăn trong tương lai.

Ngày đó, gia đình còn nghèo khó, tôi cũng từng suýt phải nghỉ học vì nhà không có điều kiện.

Phương Mỹ Chi: Từ khi nổi tiếng, tôi không cho cha mẹ đi làm nữa-2

Bản thân tôi vẫn nhìn thấy những khó khăn vất vả của cha mẹ từ nhỏ. Vì vậy, từ khi nổi tiếng, tôi lập tức không cho cha mẹ đi làm nữa dù rằng khi đó cha mẹ tôi vẫn còn rất trẻ.

Sau những vất vả, tôi mong muốn cha mẹ được ở nhà nghỉ ngơi. Cứ để hai chị em tôi đi làm kiếm tiền báo hiếu cha mẹ là đủ rồi, cha mẹ không cần làm gì hết".

Về phía mình, diễn viên Duy Khánh cho biết: "Bản thân tôi là người dễ xúc động và mau nước mắt nên khi lắng nghe những câu chuyện của các em nhỏ tại chương trình, tôi đều không kìm được mà bật khóc.

Tôi cảm thấy bản thân đã may mắn hơn rất nhiều người và cũng không hiểu vì sao lại có nhiều hoàn cảnh thương tâm như vậy. Điểm chung của ba em nhỏ trong chương trình là không có cha ở cạnh. Đây là một thiếu thốn khiến các em buộc phải mạnh mẽ hơn bạn bè cùng tuổi, và cũng chính là điều khiến tôi cảm thấy xót xa nhất".

Theo Đời sống pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phuong-my-chi-tu-khi-noi-tieng-toi-khong-cho-cha-me-i-lam-nua-a419003.html

Phương Mỹ Chi


 • Chị đẹp gây thất vọng nhất
  Show truyền hình 
  01/02/2024
  Hành trình của Lệ Quyên tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” bị nhiều khán giả dành cái nhìn thiếu thiện cảm. Thay vì được nhắc đến tinh thần dám thử thách, biết đổi mới, biến hóa như nhiều chị đại khác, Lệ Quyên được nhắc nhiều vì ồn ào xoay quanh chương trình.
 • 'Cắt đôi nỗi sầu', 'đúng nhận sai cãi' ở Táo Quân 2024
  Show truyền hình 
  30/01/2024
  Cắt đôi nỗi sầu (Tăng Duy Tân), Con cò (Lưu Hà An), See tình (DTAP), Gieo quẻ (Khắc Hưng), Rồi tới luôn (Nal)... là những ca khúc được chế lời ở Táo Quân 2024. Các nghệ sĩ hát, đọc rap và khoe vũ đạo trên sân khấu.
 • Chị đẹp Lệ Quyên khóc
  Show truyền hình 
  29/01/2024
  Trước những ồn ào xung quanh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nghệ sĩ đã có dịp trải lòng. Lệ Quyên nói cô non trẻ khi tham gia show truyền hình thực tế, trong khi đó Diệp Lâm Anh đánh giá đàn chị mạnh mẽ, luôn giúp đỡ các thành viên khác.
 • Mỹ Linh - chị đẹp chữa lành
  Show truyền hình 
  26/01/2024
  Mỗi người tìm đến game show với những mục tiêu, chiến lược có thể hơi khác nhau nhưng chắc chắn không ai không muốn mình có thêm cảm tình từ khán giả. Nếu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 làm một cuộc khảo sát xem ai được yêu quý nhất, nhiều khả năng Mỹ Linh sẽ nhận cúp.
 • Mỹ Linh xin lỗi khi hát sai nhạc Trịnh ở 'Chị đẹp'
  Show truyền hình 
  24/01/2024
  Ban tổ chức 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' hiện đang làm việc với gia đình của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhằm xác nhận phần lời chuẩn xác nhất của 'Diễm xưa'.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.