Quang Lê nhẹ nhàng mà sâu cay đáp trả antifan khi bị chê quá béo

Mặc dù bị chê béo và ví von với những hình ảnh không mấy đẹp nhưng Quang Lê vẫn nhẹ nhàng lên tiếng đáp trả như thế này.

Mặc dù bị chê béo và ví von với những hình ảnh không mấy đẹp nhưng Quang Lê vẫn nhẹ nhàng lên tiếng đáp trả như thế này.

Mới đây, Quang Lê livestream trên trang fanpage để trò chuyện cùng khán giả hâm mộ. Ngay ở những phút đầu tiên của cuộc trò chuyện, rất nhiều bình luận đã nói chuyện Quang Lê dạo này phát tướng, quá béo hơn ngày xưa. Thậm chí có một bình luận còn chê thẳng thừng ví ngoại hình của anh “béo như con heo”.

quang le nhe nhang ma sau cay dap tra antifan khi bi che qua beo hinh anh 1

Facebooker T.P bình luận nhắc nhở Quang Lê: Ngày xưa đẹp trai, giờ béo quá đi tập thể dục giảm cân đi Quang Lê.

Facebooker N.M viết: Béo giống em dễ thương. Heo cũng dễ thương mà. Heo nước ngoài họ vẫn nuôi như thú cưng.

Fecabooker  M.T.L thì bình luận: Anh trở về với hình ảnh anh của ngày xưa đi anh, giờ anh mập quá!

Một facebooker nữ thì bình luận lo lắng cho sức khỏe Quang Lê: Lê ơi giảm cân đi em, không hình ảnh em bây giờ xấu lắm. Em đi tập luyện, đừng để mập quá sinh ra nhiều bệnh tật lắm em ạ.

quang le nhe nhang ma sau cay dap tra antifan khi bi che qua beo hinh anh 2

Một facebooker thì thẳng thừng chê ngoại hình béo của Quang Lê: Anh béo như một con heo vậy. Ahiii.

Ngay lập tức Quang Lê bình tĩnh trả lời bằng cách hỏi ngược lại: Tại sao con cá mập cũng mập lại không ví? Chú Quang Lê mập như con cá mập vậy! Như thế có phải dễ thương hơn không?.

Sau màn trả lời đó của Quang Lê, rất nhiều khán giả theo dõi anh đã đồng tình ủng hộ với cách trả lời không gay gắt nhưng vẫn “chỉnh” được những lời bình luận “kém duyên”: "Có những người hay nói là ‘béo như lợn. Có ai không ăn thịt heo không? Chê người ta là béo mà ngày nào cũng ăn thịt heo hết! Như vậy không có logic cho lắm. Béo như lợn mà có rất nhiều người mê ăn đúng không? Có giá lắm đó!".

Trước đó, hình ảnh Quang Lê từng bị đem ra so sánh thời kỳ anh mới đi hát, còn gầy và đen với thời kỳ hiện tại bây giờ "phát tướng", lộ "bụng phệ" và ngày càng mập lên trông thấy.

quang le nhe nhang ma sau cay dap tra antifan khi bi che qua beo hinh anh 3

Việc tăng cân chóng mặt khiến Quang Lê bị nhiều khán giả trêu chọc. Nhưng khi bị đụng chạm tới vấn đề cân nặng Quang Lê chỉ cười và tiết lộ vì quá bận rộn nên không có thời gian tập luyện.

Thời gian qua, Quang Lê vẫn miệt mài đi hát và đảm nhiệm vai trò giám khảo của một số gameshow truyền hình. Tuy sự nghiệp ca hát thuận lợi nhưng cuộc sống đời tư của Quang Lê khá ồn ào. Hết scandal với con nuôi Phương Mỹ Chi, Quang Lê lại bị "ném đá" vì phát ngôn chia tay vẫn có thể ngủ chung giường sau khi "đường ai nấy đi" với Thanh Bi.

Theo Dân Việt

Quang Lê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.