Bức ảnh gây bão: Quang Vinh, Trấn Thành và cả dàn sao hot hit Vbiz hội tụ, quẩy hết cỡ mừng Lý Quí Khánh tuổi mới

Có thể nhận ra hàng loạt ngôi sao nổi tiếng từ người bạn thân Quang Vinh, Trấn Thành, Thu Phương, Quang Linh,... trong tiệc sinh nhật của Lý Quí Khánh.

Có thể nhận ra hàng loạt ngôi sao nổi tiếng từ người bạn thân Quang Vinh, Trấn Thành, Thu Phương, Quang Linh, Liên Bỉnh Phát, Hoa hậu Phương Khánh, BB Trần, Hải Triều, Ali Hoàng Dương,... trong tiệc sinh nhật của Lý Quí Khánh.

Tối qua, dàn sao Vbiz đình đám cùng nhau hội ngộ để mừng sinh nhật của NTK Lý Quí Khánh. Có thể nhận ra hàng loạt ngôi sao nổi tiếng từ người bạn thân Quang Vinh, Trấn Thành, Thu Phương, Quang Linh, Liên Bỉnh Phát, Hoa hậu Phương Khánh, BB Trần, Hải Triều, Ali Hoàng Dương,... dù cuối năm bận rộn với nhiều lịch trình công việc nhưng những người đồng nghiệp, bạn bè của Lý Quí Khánh vẫn tranh thủ đến mừng người bạn bước sang tuổi mới. Có thể nói trong làng mốt Việt, Lý Quí Khánh giữ mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nên trong dịp đặc biệt này ai cũng có mặt và quẩy hết mình.

Bức ảnh gây bão: Quang Vinh, Trấn Thành và cả dàn sao hot hit Vbiz hội tụ, quẩy hết cỡ mừng Lý Quí Khánh tuổi mới-1

Hội nghệ sĩ đến chung vui trong sinh nhật của NTK Lý Quí Khánh.

Bức ảnh gây bão: Quang Vinh, Trấn Thành và cả dàn sao hot hit Vbiz hội tụ, quẩy hết cỡ mừng Lý Quí Khánh tuổi mới-2

Có thể nhận ra hoàng loạt nghệ sĩ tên tuổi từ Trấn Thành, Đoan Trang, Uyên Linh, Liên Bỉnh Phát, BB Trần, Hải Triều....

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/buc-anh-gay-bao-quang-vinh-tran-thanh-va-ca-dan-sao-hot-hit-vbiz-hoi-tu-quay-het-co-mung-ly-qui-khanh-tuoi-moi-22019181274755172.htm

Trấn Thành

Quang Vinh

NTK Lý Quí Khánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.