Rộ tin người đứng sau group antifan Khánh Vân là chị họ, nguyên nhân vì tranh chấp trong gia đình

Nguồn cơn của group antifan Khánh Vân không xuất phát từ Sao Nhập Ngũ mà đến từ chuyện cá nhân trong gia đình.

Tối ngày 27/12, cả MXH xôn xao trước thông tin Khánh Vân (Mắt Biếc) sau những thể hiện được cho là có phần hơi công chúa ở Sao Nhập Ngũ thì cô nàng đã bị lập group antifan với số lượng thành viên lên đến 14k. Sau một đêm, tính đến sáng ngày 28/12, số lượng thành viên đã tăng lên đến hơn 26k.

Ngoài thông tin group đang được lan truyền trên MXH khiếm group antifan tăng nhanh thành viên, chủ yếu những cư dân mạng đều vào đây hóng những bài đăng của Admin nhóm. Nhiều người đọc xong các bài viết công kích được Admin viết đều cảm thấy hoang mang, chủ đề về Sao Nhập Ngũ thì ít mà lại chủ yếu công kích cá nhân Khánh Vân và gia đình.

Rộ tin người đứng sau group antifan Khánh Vân là chị họ, nguyên nhân vì tranh chấp trong gia đình-1

Các bài viết công kích Khánh Vân trên Facebook của Admin không tập trung vào Sao Nhập Ngũ mà lại chủ yếu nhắc về chuyện gia đình

Rộ tin người đứng sau group antifan Khánh Vân là chị họ, nguyên nhân vì tranh chấp trong gia đình-2

Nhóm tăng thành viên chóng mặt sau một đêm, chủ yếu cư dân mạng vào đây để hóng chuyện

Rộ tin người đứng sau group antifan Khánh Vân là chị họ, nguyên nhân vì tranh chấp trong gia đình-3

Nhóm được tạo vào ngày 24/11, trước cả khi Sao Nhập Ngũ phát sóng

Các bài đăng của Admin nhóm chủ yếu đề cập đến chuyện cá nhân của Khánh Vân và gia đình. Theo tiết lộ từ nguồn tin thân cận, Admin group antifan của Khánh Vân chính là chị họ của cô nàng. Vì có những khúc mắc liên quan đến chuyện riêng trong gia đình nên đã xảy ra tranh chấp và cũng là nguyên nhân dẫn đến sự hiện diện của group antifan này chứ không hề liên quan gì đến chương trình Sao Nhập Ngũ.

Trước đó khi liên lạc với Khánh Vân, cô nàng có tâm sự rằng: Mọi người thấy em đi làm đi quay nhiều không? Nhưng có bao giờ thấy em post một cái túi hiệu hoặc check in sang chảnh chỗ nào không? Vì em không có tiền đó, bao nhiêu tiền em để chuộc nhà từ đường cho ông bà rồi.

Rộ tin người đứng sau group antifan Khánh Vân là chị họ, nguyên nhân vì tranh chấp trong gia đình-4

Trên story cá nhân, Khánh Vân cũng từng đề cập đến chuyện này

Nhiều cư dân mạng sau khi hiểu vấn đề đã lên tiếng, kêu gọi mọi người rời khỏi group vì xuất phát điểm của hội nhóm này liên quan đến chuyện cá nhân của Khánh Vân và chị họ, cho dù là antifan thì cũng cần tỉnh táo.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ro-tin-nguoi-dung-sau-group-antifan-khanh-van-la-chi-ho-nguyen-nhan-vi-tranh-chap-trong-gia-dinh-162202812110123144.htm

Khánh Vân

Sao nhập ngũ

antifan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.