Sau lùm xùm tình ái, Linh Chi lại gây tranh cãi khi tự hào khoe được so sánh với Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy

Tích cực khoe chuyện tình cảm trên mạng xã hội, Linh Chi một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Tích cực khoe chuyện tình cảm trên mạng xã hội, Linh Chi một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Sau lùm xùm tình cảm với Lý Phương Châu hồi đầu năm nay, Linh Chi - Lâm Vinh Hải thời gian gần đây đã thường xuyên cập nhật những bức ảnh, trạng thái vui vẻ bên nhau. Mới đây, cả hai thoải mái chia sẻ khoảnh khắc tình tứ trong chuyến du lịch Đà Lạt. 

Tuy nhiên, nữ người mẫu lại tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng khi đăng tải đoạn tin nhắn được fan khen ngợi, so sánh với cặp đôi đình đám xứ Trung Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy.

"Trung Quốc có Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy, thì Việt Nam cũng có Hải ca và Linh Chi công chúa, không những tình cảm hơn mà còn đẹp hơn là đằng khác", fan Linh Chi viết.

Sau lùm xùm tình ái, Linh Chi lại gây tranh cãi khi tự hào khoe được so sánh với Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy-1

Đáp lại lời khen của fan, Linh Chi tỏ ra ngượng ngùng, cô trả lời: "Em khen quá chị ngại á, không dám nhận luôn". Mặc dù tự nhận "ngại ghê" khi được so sánh với Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy nhưng nữ người mẫu lại nhận về ý kiến trái chiều, cho rằng sự so sánh này là khập khiễng. 

Cư dân mạng gay gắt bình luận: "Không dám nhận up lên chi", "Nhưng không giàu bằng 2 người đó, đặc biệt là người ta chỉ một vợ", "Chị ngại up lên để mọi người ngại chung hả chị? Em thì thấy ngại thay chị đó", "Khen đểu à"..

Sau lùm xùm tình ái, Linh Chi lại gây tranh cãi khi tự hào khoe được so sánh với Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy-2Sau lùm xùm tình ái, Linh Chi lại gây tranh cãi khi tự hào khoe được so sánh với Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy-3

Linh Chi - Lâm Vinh Hải không ngại thể hiện tình cảm dù trải qua nhiều lùm xùm thời gian vừa qua.

Theo Helino


Linh Chi

Lâm Vinh Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.