Sau tất cả, chồng MC Hoàng Linh gửi lời xin lỗi vợ, tiết lộ nguyên nhân cụ thể khiến cô nổi đóa đòi chia tay

Hành động của Mạnh Hùng một lần nữa khiến nhiều người cảm thấy ấm áp thay cho Hoàng Linh.

Hành động của Mạnh Hùng một lần nữa khiến nhiều người cảm thấy ấm áp thay cho Hoàng Linh.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh - quay phim Mạnh Hùng đã bất ngờ gửi lời xin lỗi đầy ngọt ngào đến bà xã: "Xin lỗi vợ yêu vì tính cứng đầu của chồng nhé! Chồng biết vì lo cho sức khoẻ của chồng không được tốt nên vợ đã không muốn cho chồng đi chuyến công tác này. Nhưng vợ anh hãy yên tâm em nhé, đồ ăn ở đây cũng rất ngon vợ ạ! Chồng sẽ biết tự chăm sóc mình khi xa vợ! Chồng mong sớm xong việc để trở về tổ ấm của chúng ta thôi, anh yêu và nhớ vợ anh vô cùng". 

Sau tất cả, chồng MC Hoàng Linh gửi lời xin lỗi vợ, tiết lộ nguyên nhân cụ thể khiến cô nổi đóa đòi chia tay-1

Mạnh Hùng gửi lời xin lỗi Hoàng Linh trên trang cá nhân.

Như vậy, nguyên nhân khiến MC Hoàng Linh đùng đùng giận dỗi, tuyên bố chia tay là bởi cô lo cho sức khỏe của chồng, không muốn cho anh đi công tác song vì công việc nên Mạnh Hùng vẫn quyết định lên đường. Được biết, hiện Mạnh Hùng đang có chuyến công tác tại Palestine. Trên trang cá nhân, mặc cho vợ đăng tải những điều vô cùng bi quan nhưng anh vẫn không ngừng nhắc đến nữ MC với những lời ngọt ngào nhất. 

Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè, cư dân mạng gửi lời chúc mừng đến Mạnh Hùng, mong rằng mối quan hệ giữa anh và vợ sẽ sớm tốt đẹp trở lại. Đồng thời, mọi người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với anh này bởi từ đầu đến cuối, Mạnh Hùng luôn là một người đàn ông rất bao dung, độ lượng. 

Sau tất cả, chồng MC Hoàng Linh gửi lời xin lỗi vợ, tiết lộ nguyên nhân cụ thể khiến cô nổi đóa đòi chia tay-2Sau tất cả, chồng MC Hoàng Linh gửi lời xin lỗi vợ, tiết lộ nguyên nhân cụ thể khiến cô nổi đóa đòi chia tay-3Sau tất cả, chồng MC Hoàng Linh gửi lời xin lỗi vợ, tiết lộ nguyên nhân cụ thể khiến cô nổi đóa đòi chia tay-4Sau tất cả, chồng MC Hoàng Linh gửi lời xin lỗi vợ, tiết lộ nguyên nhân cụ thể khiến cô nổi đóa đòi chia tay-5

Chuyện tình đáng ngưỡng mộ của Hoàng Linh bỗng một chốc trở thành đề tài bàn tán trái chiều của dư luận. 

Trước đó, dư luận được phen hốt hoảng khi MC Hoàng Linh bất ngờ lên trang cá nhân tuyên bố chia tay chồng sắp cưới, ngậm ngùi thừa nhận bản thân đã chọn nhầm 2 đời chồng. Thậm chí, cô còn gọi những tháng ngày hạnh phúc trước đó với Mạnh Hùng là địa ngục và Hoàng Linh đang cố gắng bằng mọi cách để thoát khỏi nó. Cô cũng lập tức rao bán chiếc xe mới mua cùng chồng cách đây 3 tháng, gửi lời xin lỗi mẹ và không ngừng nói những lời bi quan về cuộc hôn nhân của mình. 

Tuy nhiên, sau đó ít hôm, Hoàng Linh đã xóa status tuyên bố chia tay và hiện chưa lên tiếng thêm bất cứ điều gì về ồn ào vừa qua. 

Theo Helino


Mạnh Hùng

MC Hoàng Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.