Sau thời gian “ở ẩn”, Lương Bích Hữu bất ngờ tái xuất nhưng nhan sắc lại gây hoang mang

Không ít khán giả lâu năm của Lương Bích Hữu cũng phải giật mình vì sự thay đổi trên gương mặt của cô.

Không ít khán giả lâu năm của Lương Bích Hữu cũng phải giật mình vì sự thay đổi trên gương mặt của cô.

Lương Bích Hữu là nữ ca sĩ đa tài, là cái tên thân thuộc với các thế hệ khán giả 9X đời đầu nhưng những năm qua cô lại có cuộc sống khá kín tiếng sau nhiều sóng gió tình cảm và thị phi liên quan đến việc bị đồn là “người thứ 3″.

Gần đây, Lương Bích Hữu đã dần trở lại và cởi mở hơn về việc chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, không khó để nhìn ra sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt của nữ ca sĩ. Nhất là trong bức ảnh vừa được Lương Bích Hữu đăng tải.

Sau thời gian ở ẩn”, Lương Bích Hữu bất ngờ tái xuất nhưng nhan sắc lại gây hoang mang-1

Trước đây, Lương Bích Hữu có gương mặt khá bầu bĩnh, các đường nét dễ chịu, tổng thể tạo nên sự trẻ trung, tươi tắn. Nhưng nhìn vào bức ảnh này, không ít người đã phải giật mình không nhận ra đây là Lương Bích Hữu từng quen thuộc với công chúng.

Gương mặt đơ cứng, đôi mắt lờ đờ và nhất là đôi môi dày, tô son đỏ đến “phát sợ” không biết chỉ là lỗi trang điểm hay do phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cũng làm Lương Bích Hữu xuống sắc đi rất nhiều.

Sau thời gian ở ẩn”, Lương Bích Hữu bất ngờ tái xuất nhưng nhan sắc lại gây hoang mang-2

Nhan sắc của Lương Bích Hữu trong bộ ảnh cách đây 4 tháng

 

Sau thời gian ở ẩn”, Lương Bích Hữu bất ngờ tái xuất nhưng nhan sắc lại gây hoang mang-3

Lương Bích Hữu sinh năm 1984, cô được biết đến khi tham gia nhóm nhạc nữ H.A.T năm 2004 cùng các thành viên: Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy. Sau khi tách ra solo, Lương Bích Hữu cũng gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường riêng của mình.

Vài năm nay, “Cô gái Trung Hoa” một mình nuôi con, chọn cuộc sống không ồn ào, ít khi chia sẻ về đời tư và từ đó cô cũng bớt xuất hiện trên truyền thông hơn. Cô đi đi về về giữa Việt Nam và Canada để biểu diễn.

Theo Helino


Lương Bích Hữu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.