Sốc: Giữa ồn ào nghi bị chồng "cắm sừng", Elly Trần nằm khóc trong bóng tối, tâm lý bất ổn và sợ bị trầm cảm

Bình luận1

Có vẻ như tình hình của Elly Trần lúc này đang khá tồi tệ.

Có vẻ như tình hình của Elly Trần lúc này đang khá tồi tệ.

Sáng nay, người mẫu Elly Trần đã gây xôn xao khi đăng dòng trạng thái ám chỉ về việc bị phản bội.

Cô viết: "Vợ đẹp con xinh đàn ông sẽ không đi ngoại tình là 1 lý thuyết đẹp đẽ!". Dòng chia sẻ của Elly Trần khiến nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý về việc chồng cô ngoại tình chứ không chỉ là một dòng trạng thái vu vơ.

Ngay sau đó, Elly Trần tiếp tục chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip cô nằm trong bóng tối, khóc lóc nước mắt giàn giụa, cho thấy tình trạng tâm lý của nữ người mẫu đang rất tồi tệ. Cô chia sẻ: "Tôi không muốn bị trầm cảm lúc này, còn nhiều việc phải làm và nhiều thứ phải lo. Không được trầm cảm! Tôi sẽ ổn, sẽ ổn!".

Sốc: Giữa ồn ào nghi bị chồng cắm sừng, Elly Trần nằm khóc trong bóng tối, tâm lý bất ổn và sợ bị trầm cảm-1Sốc: Giữa ồn ào nghi bị chồng cắm sừng, Elly Trần nằm khóc trong bóng tối, tâm lý bất ổn và sợ bị trầm cảm-2

Cũng theo Elly Trần chia sẻ, cô đã thức trắng 3 đêm và phải luôn tỏ ra bản thân vẫn ổn, điều đó khiến "bà mẹ 2 con" thực sự cảm thấy mệt mỏi.

 Theo Helino 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/soc-giua-on-ao-nghi-bi-chong-cam-sung-elly-tran-nam-khoc-trong-bong-toi-tam-ly-bat-on-va-so-bi-tram-cam-22202081112356678.htm

Elly Trần

Bình luận(1)
Bùi Thị nội
09/01/2020 | 21:16
Lên mạng khoe chán rồi giờ tới khóc