Sống ảo như Angela Phương Trinh: Mải mê õng ẹo quay story rồi làm đổ hết cả sữa chua khắp xe

Một bài học được rút ra từ story sống ảo của Angela Phương Trinh: Đừng để chai sữa chưa đậy nắp trên ô tô, và cũng đừng mải phiêu quá đà mà làm đổ sữa ra xe ô tô! Tội cho cái xe.

Một bài học được rút ra từ story sống ảo của Angela Phương Trinh: Đừng để chai sữa chưa đậy nắp trên ô tô, và cũng đừng mải phiêu quá đà mà làm đổ sữa ra xe ô tô! Tội cho cái xe.

Dạo này dường như Angela Phương Trinh đang có một cuộc sống không có quá nhiều lịch trình, hay còn có thể gọi là rảnh rỗi sinh nông nổi. Khi mà từ sáng đến tối theo như Angela Phương Trinh chia sẻ thì cô nàng chỉ có: "Học cả ngày rồi Gym mỗi tối. Ăn no rồi, tắm mát cũng rồi...giờ leo lên giường và xem mấy bộ phim tâm lý. Một ngày trôi qua như bao ngày" - Trích bài đăng trên instagram của Angela Phương Trinh kèm một bức ảnh Trinh đang thả dáng trong phòng tắm hết-sức-mát-mẻ.


Sống ảo như Angela Phương Trinh: Mải mê õng ẹo quay story rồi làm đổ hết cả sữa chua khắp xe - Ảnh 1.

Chẳng biết bao giờ chúng ta mới lại thấy Angela Phương Trinh đóng phim, hay có các hoạt động gì khác trong showbiz này. Nhưng thời gian nghỉ ngơi của Trinh "siêu vòng 3" cũng khiến nhiều người tập trung theo dõi ra phết. Bởi lẽ, không biết nhờ chế độ ăn uống và tập luyện thật hay nhờ đến cái gì khác mà Trinh có vòng 3 cực kỳ sexy hấp dẫn. Từ khi sở hữu thân hình vạn người mê, Trinh chăm dùng mạng xã hội hẳn lên, biết cách "sống ảo" và chăm "sống ảo" vô cùng.

Trinh tự tin nên Trinh khoe. Nhưng ngồi trong ô tô mà cũng chịu khó uốn éo quay story khoe chân thon dáng đẹp đến nỗi... đổ cả chai sữa ra xe thế này thì hơi quá nhỉ? Đổ gì ra ô tô cũng là không nên, nữa là đổ cả chai sữa. Nhìn Angela Phương Trinh khi ấy trông bối rối đến rõ. Nhưng tình huống này lại khiến người xem mắc cười nhiều hơn. Thôi thì cũng là một cái cớ để Trinh mang xe đi vệ sinh một lần cho sạch nhé!

Đăng story này lên, Angela Phương Trinh chắc cũng muốn chứng tỏ một khía cạnh khác của bản thân. Rằng cô đam mê và yêu thích âm nhạc lắm, mải "feeling" theo nhạc nên mới làm đổ sữa ra xe thế cơ mà. Nhưng với những ai đi ô tô thì nên rút ra bài học: Phiêu thôi chứ đừng phiêu quá, đừng để chai sữa chưa đậy nắp trên ô tô, và cũng đừng làm đổ sữa ra xe ô tô! Tội cho cái xe.

Theo Trí thức trẻ


Angela Phương Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.