S.T Sơn Thạch nói thẳng Thúy Ngân nên về học thêm ngôn từ, netizen bức xúc: "Kém tinh tế"

Lời khuyên của S.T Sơn Thạch dành cho Thúy Ngân khiến không ít khán giả cho rằng nam nghệ sĩ kém duyên.

Thời gian gần đây, S.T Sơn Thạch và Thúy Ngân liên tục được netizen "đẩy thuyền" khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, một khoảnh khắc tại show Hành Trình Rực Rỡ giữa cả hai mới đây đã khiến không ít fan đòi ngừng "đẩy thuyền", mọi thứ bắt nguồn từ một câu nhận xét mà S.T Sơn Thạch dành cho Thúy Ngân.

S.T Sơn Thạch nói thẳng Thúy Ngân nên về học thêm ngôn từ, netizen bức xúc: Kém tinh tế-1

Cụ thể, trong tập phát sóng vừa qua, nhiệm vụ của các thành viên và khách mời là tìm "người bí ẩn" thực hiện nhiều nhiệm vụ bí mật từ nhà sản xuất. Khi bị Trường Giang nghi ngờ, Thúy Ngân đã vội vàng thanh minh, đưa ra nhiều lý lẽ để khẳng định cô không phải "người bí ẩn".

"Em là người thẳng thắn, có gì nói đó, luôn nói sự thật. Em không bao giờ che giấu về khả năng của mình, em có một chút tư duy, em là 1 trong những thành viên mạnh của chương trình. Vì thế, ekip sẽ không lựa chọn em vì nếu thế thì mọi người dễ đoán ra được".

S.T Sơn Thạch nói thẳng Thúy Ngân nên về học thêm ngôn từ, netizen bức xúc: Kém tinh tế-2
Thúy Ngân bị nghi ngờ là "người bí ẩn" tại Hành Trình Rực Rỡ

S.T Sơn Thạch nói thẳng Thúy Ngân nên về học thêm ngôn từ, netizen bức xúc: Kém tinh tế-3
Nữ nghệ sĩ bị đàn anh chê thẳng thừng vì có những lập luận thiếu thuyết phục

Thế nhưng những lập luận của nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa lại bị Trường Giang, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm nhận xét là thiếu thuyết phục, lập luận thiếu văn, không chính xác, còn khập khiễng. Đáng nói nhất, S.T Sơn Thạch đã cho cô em thân thiết lời khuyên: "Nếu Thúy Ngân không phải là người bí ẩn thì thật sự nên về học thêm ngôn từ". Sự thẳng thắn của S.T Sơn Thạch khiến Thúy Ngân sau đó cười gượng, giãi bày rằng: "Mỗi lần em bị người ta vu khống, em sẽ tức nên không nói ra được". Isaac ngay lập tức cũng thể hiện thái độ bênh vực Thúy Ngân.


Clip: S.T Sơn Thạch nói thẳng Thúy Ngân nên về học thêm ngôn từ. Nguồn: Hành Trình Rực Rỡ

S.T Sơn Thạch nói thẳng Thúy Ngân nên về học thêm ngôn từ, netizen bức xúc: Kém tinh tế-4
Thúy Ngân cười gượng khi bị S.T Sơn Thạch khuyên về nhà học thêm ngôn từ

S.T Sơn Thạch nói thẳng Thúy Ngân nên về học thêm ngôn từ, netizen bức xúc: Kém tinh tế-5

Sau khi chương trình lên sóng, S.T Sơn Thạch nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, nhận xét nam nghệ sĩ quá kém tinh tế:

- Tổn thương luôn á trời, dù gì cũng là con gái, Ngân hiền khô.

- Đối với mình, Isaac mãi đỉnh, liên tục nói đỡ cho Thúy Ngân, không có gì để chê luôn. Trước đó đã thích nay còn thích hơn.

- Nhìn thấy Thúy Ngân cười gượng mà xót ghê luôn á.

- Sắc mặt ai cũng thay đổi sau khi nghe câu đó lun, ai cũng sượng lại hết, biết là anh S.T không cố ý nhưng mà có thể làm Thúy Ngân tổn thương.

- S.T quá kém tinh tế với phụ nữ. Tới mình là người ngoài còn thấy sượng và buồn, cảm giác Thúy Ngân sẽ ra sao nhỉ?

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/st-son-thach-noi-thang-thuy-ngan-nen-ve-hoc-them-ngon-tu-netizen-buc-xuc-kem-tinh-te-d275808.html

S.T Sơn Thạch

Thúy Ngân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.