Sự thật sau bức ảnh tự sướng sang chảnh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hóa ra dù là Hoa hậu nhưng đã có con nhỏ thì vẫn cứ "mẹ bỉm sữa" như ai.

Hóa ra dù là Hoa hậu nhưng đã có con nhỏ thì vẫn cứ "mẹ bỉm sữa" như ai.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ lên trang cá nhân bức hình mới của mình. Vẫn vẻ đẹp sang trọng, nền nã và tinh tế thường thấy, người đẹp diện bộ đồ công sở tối màu, tạo dáng trong chính phòng khách của gia đình.

Nhưng câu chuyện đằng sau tấm ảnh này mới khiến người hâm mộ phải "bật ngửa". Không ai khác, chính Hoa hậu tự lật tẩy mình, lộ chân dung một bà mẹ bỉm sữa đích thực.

"Đúng một phút tạo dáng xong quay qua tiếp tục chăm chị Phi", Đặng Thu Thảo viết.

Sự thật sau bức ảnh tự sướng sang chảnh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo-1
Hóa ra, đằng sau những khuôn hình tự sướng đầy "sang chảnh" và cứ ngỡ rất thảnh thơi, hưởng thụ là một bà mẹ tất bật với con cái sữa bỉm như bất kì người phụ nữ có gia đình nào khác. 

Một người bạn bình luận: "Cô Phi có người chăm đẹp thế này dễ cười suốt ngày là đúng".

Sự thật sau bức ảnh tự sướng sang chảnh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo-2
Lên xe hoa với chồng đại gia vào tháng 10/2017, Đặng Thu Thảo hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng 2//2018. Dù cuộc sống giàu sang, Hoa hậu vẫn tự gây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng song song với chăm sóc gia đình, con cái. Đó chính là điều hình ảnh của cô luôn đẹp đẽ trong mắt người mộ điệu.

Theo Helino 


sao Việt

Hoa hậu Thu Thảo

Đặng Thu Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.