Thông tin Á hậu Thanh Tú có bầu lại bị 1 người bạn để lộ công khai như thế này

Thông tin Thanh Tú có bầu sau 1 tháng kết hôn vô tình được hé lộ thông qua bình luận của một người thân thiết với nàng Hậu.

Thông tin Thanh Tú có bầu sau 1 tháng kết hôn vô tình được hé lộ thông qua bình luận của một người thân thiết với nàng Hậu.

Trên trang cá nhân, Á hậu Thanh Tú vừa đăng tải hình ảnh xinh đẹp của bản thân trong chuyến trăng mật tại London, Vương quốc Anh. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nếu như trong phần bình luận, một người quen của Thanh Tú lại vô tình để lộ thông tin cô đang mang bầu với lời động viên, an ủi: "Giữ sức khỏe cho bản thân với cho em bé nữa nhé! Bảo trọng". 

Thông tin Á hậu Thanh Tú có bầu lại bị 1 người bạn để lộ công khai như thế này-1
Thông tin Á hậu Thanh Tú có bầu lại bị 1 người bạn để lộ công khai như thế này-2

Bình luận của bạn Thanh Tú vô tình để lộ thông tin người đẹp đang mang bầu.

Trước đó, Thanh Tú cũng liên tục để lộ vòng 2 to bất thường trong ngày cưới. Những hình ảnh nàng Hậu với vòng 2 nhô cao hơn bình thường so với thân hình khá mỏng 81-62-99 của cô khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao, thắc mắc.

Không những thế, hình ảnh Thanh Tú xuất hiện tại một bệnh viện được nghi là đi khám thai bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian cô kết hôn cũng khiến nhiều người nghi ngờ rằng nàng Hậu đã có bầu. Thông qua dòng bình luận "giữ gìn sức khỏe cho bản thân và em bé", thông tin Thanh Tú đang mang thai lại một lần nữa được khẳng định. 

Thông tin Á hậu Thanh Tú có bầu lại bị 1 người bạn để lộ công khai như thế này-3
Thông tin Á hậu Thanh Tú có bầu lại bị 1 người bạn để lộ công khai như thế này-4

Những hình ảnh nàng Hậu với vòng 2 to bất thường ở những góc chụp nghiêng.

Thông tin Á hậu Thanh Tú có bầu lại bị 1 người bạn để lộ công khai như thế này-5
Thông tin Á hậu Thanh Tú có bầu lại bị 1 người bạn để lộ công khai như thế này-6

Hình ảnh được cho là Thanh Tú đi khám thai được lan truyền 1 tháng trước.

Thanh Tú và CEO Nguyễn Thành Phương tổ chức hôn lễ 1 tháng trước tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Cả 2 vừa trở về Việt Nam sau kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn tại châu Âu.


Theo Helino


Thanh Thanh Tú

Á hậu Thanh Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.