Thuý Ngân lần đầu tiết lộ chuyện làm đám cưới giả khi bố ruột nhập viện, suýt qua đời

Trong chương trình Chị Em Chúng Mình, Thuý Ngân hé lộ việc từng có ý định làm đám cưới giả khi bố cô nhập viện, rơi vào tình trạng nguy kịch.

Trong tập mới nhất của Chị Em Chúng Mình, diễn viên Thuý Ngân đã có những trải lòng về khủng hoảng, những trăn trở và điều gây lo lắng nhất ở độ tuổi 30.

Đáng chú ý, Thuý Ngân đã chia sẻ về tâm tư của cha ruột trong khoảng thời gian bạo bệnh. Cô nghẹn ngào: "Ba rất lo lắng cho việc chồng con của em. Ba sợ nếu em không lấy chồng, khi ba mất rồi, sẽ không còn một người nào chăm sóc cho em nữa".

"Ngay từ bây giờ, ba đã viết hết một danh sách dài những người dự đám cưới của con gái sau này. Sở dĩ mong muốn như vậy vì tình hình sức khỏe của ông không tốt. Năm trước, ba em đã suýt mất, phải nhập viện và nguy hiểm đến tính mạng. Ba em cầm cự được đến bây giờ đã là điều thần kì với tôi lắm rồi", người đẹp cho biết.

"Thời điểm ba bị cấp cứu, em ngồi ngoài đợi nguyên ngày không thấy ba. Tới khi họ đưa ba ra, người ông tím tái hết, sốt nặng tới mức không thể phẫu thuật được. Chứng kiến cảnh đó, em về nhà và nghĩ làm đám cưới giả để ba yên tâm, dắt một ai đó về rồi nói với ba đây là bạn trai. Nhưng cuối cùng, em không làm được điều đó vì ba là người sinh ra em nên thừa biết con gái có hạnh phúc thực sự hay không", Thuý Ngân tâm sự.

Thuý Ngân lần đầu tiết lộ chuyện làm đám cưới giả khi bố ruột nhập viện, suýt qua đời-1

Thuý Ngân tâm sự nỗi trăn trở tuổi 30

Thuý Ngân tâm sự rằng mình từng rất vô tư, thấy mọi thứ đều là màu hồng, chuyện gì cũng dễ dàng giải quyết được. Tuy nhiên càng về sau này, những lo toan về sự nghiệp và chuyện hôn nhân khiến nữ diễn viên vẫn phải trăn trở hàng đêm.

Kể từ sau thời điểm cha gặp bạo bệnh, cô mới nhận thấy mình cần phải sống trách nhiệm, trưởng thành hơn, mong muốn dành dụm lo cho gia đình vì không biết bệnh của cha tái phát bất cứ lúc nào. Bản thân Thúy Ngân cũng chưa nghĩ đến chuyện sắm biệt thự hay xe sang vì cả cô và ba đều quen lối sống đơn giản, không quan trọng nhà lầu, biệt thự mà chỉ cần sống hạnh phúc cùng nhau là đủ.

Thuý Ngân lần đầu tiết lộ chuyện làm đám cưới giả khi bố ruột nhập viện, suýt qua đời-2

Nữ diễn viên từng bị giục kết hôn nhiều lần (Ảnh minh hoạ)

Thuý Ngân lần đầu tiết lộ chuyện làm đám cưới giả khi bố ruột nhập viện, suýt qua đời-3

Theo Pháp luật & Bạn đọc


Chị em chúng mình

Thuý Ngân