Trấn Thành hé lộ: Mê mẩn 1 cô gái showbiz, mê khủng khiếp, cho đi tất cả rồi nhận lại đau đớn

"Tôi phải làm không biết bao chuyện, tốn không biết bao tiền cho cô ấy, nhưng không nhận lại được bất cứ điều gì" – Trấn Thành nói.

Mới đây, tại chương trình Vô lăng tình yêu, diễn viên Quang Trung đã thú nhận mình là người mù quáng trong tình yêu. Anh nói:

"Khi yêu, tôi đúng kiểu hình mẫu mù quáng trong tình yêu. Tuy tôi không quá ngu, nhưng tôi lại là kiểu người luôn sống để yêu.

Trấn Thành hé lộ: Mê mẩn 1 cô gái showbiz, mê khủng khiếp, cho đi tất cả rồi nhận lại đau đớn-1

Từ nhỏ tới lớn, tôi luôn yêu một người nào đó. Đối với tôi, tình yêu luôn là một chất xúc tác trong cuộc đời tôi từ trước tới giờ. Nó luôn nuôi dưỡng tâm hồn tôi, giúp tôi sống thăng hoa.

Kể cả trong công việc hay mọi thứ khác, tôi cũng luôn cần tình yêu. Phải có tình yêu, tôi mới làm việc tốt, sống tốt được".

Trấn Thành nghe vậy liền tỏ ra đồng cảm với Quang Trung vì bản thân mình cũng từng trải qua sự mù quáng như vậy. Anh tiết lộ về chuyện theo đuổi một người trong showbiz trước khi đến với Hari Won:

"Đúng vậy, cuộc sống của tôi mà không yêu thì tôi cũng chết. Bất cứ lúc nào tôi cũng cần có một người để yêu. Bản thân tôi đã từng mù quáng và ngu trong tình yêu.

Lúc ngu, tôi sẽ ngu một cách khó hiểu, không ai có thể tưởng tượng được vì sao tôi lại ngu đến như thế.

Thời còn bồng bột trai trẻ, trước khi gặp Hari Won, tôi mê một cô gái này, mê khủng khiếp, mê đúng nghĩa cho đi tất cả.

Trấn Thành hé lộ: Mê mẩn 1 cô gái showbiz, mê khủng khiếp, cho đi tất cả rồi nhận lại đau đớn-2

Hồi đó tôi không kiếm được nhiều tiền như bây giờ, chỉ là một MC mới lên, làm công việc cơ bản. Tiền tôi kiếm được cũng như bao người khác.

Người tôi mê lúc đó cũng làm trong showbiz, lại có một vị trí kha khá, nổi hơn tôi. Tôi theo đuổi cô ấy miệt mài từng ngày, dốc hết lòng để theo đuổi, nhưng nhìn rõ người ta không hề thích tôi.

Cô này lại rất đáng sợ, tuy không thích tôi nhưng lại làm tôi phải thích cô ấy bằng được. Lúc nào cô ấy cũng xem tôi là một phương án dự phòng, dù không yêu nhưng lại muốn tôi ở bên.

Vì thế, tôi phải làm không biết bao chuyện, tốn không biết bao tiền cho cô ấy, nhưng không nhận lại được bất cứ điều gì.

Trấn Thành hé lộ: Mê mẩn 1 cô gái showbiz, mê khủng khiếp, cho đi tất cả rồi nhận lại đau đớn-3

Vào một ngày nọ sinh nhật cô ấy nhưng không thèm mời tôi. Tôi chờ cô ấy nguyên một đêm dài, đưng trước cửa nhà, đợi cô ấy về rồi đưa một món quà ra. Tôi những tưởng cô ấy sẽ vui, nhưng cô ấy nói thẳng vào mặt tôi: "Cứ làm thế này làm sao tôi lấy chồng được".

Tôi buồn bã, đi về cô đơn một mình, gào thét, khóc lóc trong đêm. Nhưng sáng hôm sau ngủ dậy, tự nhiên tôi thấy thoải mái lắm.

Tôi phải cảm ơn cô ấy vì đã một lần tát thẳng vào mặt tôi, cho tôi phải tỉnh lại".

Theo Pháp luật và Bạn đọc


Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.