Thay Xuân Bắc làm MC Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Trường Giang có động thái bất ngờ liên quan đến Running Man

Trường Giang sẽ tham gia cùng lúc nhiều chương trình truyền hình, trong đó có cả Ơn Giời Cậu Đây Rồi.

Thông tin Trường Giang thay Xuân Bắc làm MC của chương trình Ơn giời cậu đây rồi đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tuy nhiên, thay vì nhắc đến Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa mới nhất, Trường Giang lại bất ngờ xác nhận tham gia 1 show thực tế mới hoàn toàn. Điều thú vị là show thực tế này lại có cùng nhà sản xuất với Running Man Vietnam.

Thay Xuân Bắc làm MC Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Trường Giang có động thái bất ngờ liên quan đến Running Man-1

Xuân Bắc và Trường Giang

Chương trình mà Trường Giang vừa xác nhận tham gia và còn chụp poster quảng bá có tên 2 Ngày 1 Đêm.

Đối với những fan yêu thích nền giải trí Hàn Quốc, chương trình 2 Days 1 Night không còn xa lạ với hơn 10 năm phát sóng, gần 600 tập được sản xuất bởi Đài truyền hình KBS. Với format thú vị và nhiều ý nghĩa, không đơn thuần chỉ là một chương trình giải trí, 2 Days 1 Night đã đạt được hơn 50 giải thưởng, tiêu biểu là 7 lần giành giải Daesang.

Thay Xuân Bắc làm MC Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Trường Giang có động thái bất ngờ liên quan đến Running Man-2

Trường Giang đã xác nhận sẽ tham gia show 2 Ngày 1 Đêm với vai trò thành viên chính thức. 2 Ngày 1 Đêm có khá nhiều nét tương đồng với Running Man vì cùng được sản xuất bởi 1 đơn vị nổi tiếng.

Điều đặc biệt làm nên thành công của 2 Days 1 Night chính là format độc đáo xoay quanh chuyến hành trình của 6 chàng trai đến mọi miền, khám phá những vùng đất mới lạ, từ đó quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà.

Thay Xuân Bắc làm MC Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Trường Giang có động thái bất ngờ liên quan đến Running Man-3

Tự Long đăng clip giới thiệu Trường Giang làm MC của Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Cũng như format Hàn Quốc, 2 Ngày 1 Đêm - Tự do tự lo gồm có 6 cast nam là những ngôi sao thuộc nhiều linh vực nghệ thuật khác nhau. Đến nay, 6 cái tên đã được xác định gồm: Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI, Cris Phan, trong đó, Trường Giang tiếp tục đóng vai trò "Anh Cả".

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/thay-xuan-bac-lam-mc-on-gioi-cau-day-roi-truong-giang-co-dong-thai-bat-ngo-lien-quan-den-running-man-22202211511425993.htm

Running Man

Trường Giang

Ơn giời cậu đây rồi


Diễn xuất của Lan Phương ở 'Thương ngày nắng về' khiến khán giả khóc nghẹn
"Lan Phương diễn rất đỉnh, dù là Lan Phương hay Vân Khánh thì tôi cũng rất thương và đồng cảm với nhân vật của chị”, khán giả dành lời khen ngợi cho diễn xuất của Lan Phương khi lột tả thành công sự đau đớn vô cùng tận của nhân vật Vân Khánh (Thương ngày nắng về).

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.