Trường Giang đáp trả tin đồn khó chịu, bằng mặt không bằng lòng với Trấn Thành, phản ứng của Hari Won gây chú ý

Trường Giang chẳng ngại ngần đáp trả tin đồn xấu liên quan đến Trấn Thành.

Tham gia chương trình truyền hình Chọn ai đây, Trường Giang bất ngờ lên tiếng về hàng loạt tin đồn không tốt xoay quanh mối quan hệ giữa anh với Trấn Thành.

Trước sự chứng kiến của vợ Trấn Thành - Hari Won và các nghệ sĩ đàn em, Trường Giang thẳng thắn chia sẻ: "Dạo gần đây, tôi có cảm giác rất vui khi thấy thế hệ nghệ sĩ trẻ biết yêu thương nhau. Thế hệ chúng tôi tuy cũng yêu thương nhau nhưng lại không có nhiều thời gian bên nhau như các bạn".

Trường Giang đáp trả tin đồn khó chịu, bằng mặt không bằng lòng với Trấn Thành, phản ứng của Hari Won gây chú ý-1

Trường Giang nói về Trấn Thành trước mặt Hari Won.

"Mọi người nói tôi và Trấn Thành có hiềm khích với nhau, bằng mặt không bằng lòng nhưng không phải như thế. Tôi và Trấn Thành rất yêu thương nhau, chỉ là không có thời gian ở bên nhau vì bận. Tuy vậy, dù nhiều lúc cách xa nhau một khoảng thời gian nào đó, nhưng chúng tôi vẫn tìm cách giúp đỡ nhau".

"Vì vậy, tôi hi vọng, dù ở chương trình nào, tôi và Trấn Thành vẫn cứ là anh em, yêu thương nhau. Các bạn nghệ sĩ khác cũng nên yêu thương nhau, thì sẽ không bao giờ bị khán giả quay lưng".

Chứng kiến cảnh Trường Giang nhắn đến chồng mình, Hari Won tỏ vẻ thích thú. Cô còn gật đầu để đồng tình.

Trường Giang đáp trả tin đồn khó chịu, bằng mặt không bằng lòng với Trấn Thành, phản ứng của Hari Won gây chú ý-2

Trường Giang đáp trả tin đồn khó chịu, bằng mặt không bằng lòng với Trấn Thành, phản ứng của Hari Won gây chú ý-3

Trường Giang và Trấn Thành.

Trường Giang - Trấn Thành từng nhiều lần vướng tin đồn khó chịu với nhau. Gần đây, khi Trấn Thành cùng hội bạn thân gồm Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Quang Trung tham gia chương trình Giọng ải giọng ai và có hành động quá lố, Trường Giang đã bị soi tỏ thái độ khó chịu. Cụ thể, vì bị nhóm bạn của Trấn Thành giành nói quá nhiều, Trường Giang chỉ ngồi im rồi nhắc nhở: "Giống cái chợ Bà Chiểu".

Bên cạnh đó, 2 danh hài hàng đầu cũng bị cho là kèn cựa đối phương vì giành show. Trên mạng xã hội, khán giả cũng thường xuyên đặt Trường Giang - Trấn Thành lên bàn cân để so sánh xem ai nổi trội hơn ai.

Theo Pháp luật và bạn đọc

 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/truong-giang-dap-tra-tin-don-kho-chiu-bang-mat-khong-bang-long-voi-tran-thanh-phan-ung-cua-hari-won-gay-chu-y-16220180914435816.htm

Trấn Thành

Trường Giang