Trường Giang buột miệng để lộ chuyện Trương Thế Vinh huỷ đám cưới ở phút 89 trong hậu trường, thời điểm “có tin vui” gây chú ý

Sau khi nghe câu chuyện của Trương Thế Vinh, đông đảo anh em nghệ sĩ như Mạc Văn Khoa, Tự Long đều tỏ ra đồng cảm.

Mới đây, trong một clip hậu trường, ông xã Nhã Phương buột miệng tiết lộ chuyện riêng tư của Trương Thế Vinh. Theo đó, khi Mạc Văn Khoa thông báo về lễ cưới của mình diễn ra vào cuối năm với các đồng nghiệp và ngỏ ý muốn nhờ đàn anh đứng lên làm MC, Trường Giang chép miệng thở dài. Anh đáp: "Giờ này đến cuối năm còn lâu. Chúng ta chỉ nên sống cho hiện tại, tương lai biết có cưới hay không? Xưa tui bị Trương Thế Vinh một lần rồi”.

Hoá ra, "Voi Biển" từng gọi điện nhờ Trường Giang làm MC cho lễ cưới vào tháng 7. Nghe tin này, ông xã Nhã Phương liền hớn hở hứa sẽ nghỉ hẳn một ngày để hoàn thành "trọng trách" được giao. Nhưng đến tháng 5 mà chẳng thấy đả động, báo hôn lễ để xếp lịch, Trương Thế Vinh mới trả lời Trường Giang: "Nghỉ rồi anh ơi!"

Trường Giang buột miệng để lộ chuyện Trương Thế Vinh huỷ đám cưới ở phút 89 trong hậu trường, thời điểm có tin vui” gây chú ý-1

Bỗng dưng Trương Thế Vinh bị nhắc tên ở hậu trường show diễn.

Nhiều khán giả cho rằng chuyện đổ vỡ mà Trường Giang đề cập tới là mối tình của nam diễn viên họ Trương vào năm 2016. Dù vậy, cũng có ý kiến cho rằng đây có khi chỉ là mẩu chuyện vui đùa trong hậu trường chứ không phải sự thật.

Nhưng kể từ sau chuyện tình năm đó trở đi, anh chàng kín tiếng hơn hẳn. Hiện tại, tin đồn Trương Thế Vinh hẹn hò cùng Á hậu Thuý Ngân vẫn thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận. Cả hai liên tục lộ hint khiến dân tình "đẩy thuyền" ầm ầm.

Trường Giang buột miệng để lộ chuyện Trương Thế Vinh huỷ đám cưới ở phút 89 trong hậu trường, thời điểm có tin vui” gây chú ý-2

Hiện tại, người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú và nhiệt tình đẩy thuyền cho đôi trai tài - gái sắc Trương Thế Vinh và Thuý Ngân.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kenh14.vn/truong-giang-buot-mieng-de-lo-chuyen-truong-the-vinh-huy-dam-cuoi-o-phut-89-trong-hau-truong-thoi-diem-co-tin-vui-gay-chu-y-20200616084502913.chn

Trương Thế Vinh

Trường Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.